Kèo booking là gì? Mẹo chơi kèo booking cho người mới

on 16th Tháng Năm 2023
| 186 views

Kèo booking là gì? Quy tắc chơi kèo booking cũng như mẹo chơi kèo thế nào là chính xác nhất. Nếu bạn đang thắc mắc điều gì hãy tham khảo bài viết của blog bóng đá nhé.

Kèo booking là gì?

Kèo Booking còn có tên gọi khác là kèo thẻ phạt hay kèo thẻ vàng thẻ đỏ và tên tiếng anh là Total Booking. Vì nhu cầu dự đoán của người chơi ngày càng tăng cao nên cổng game đã đưa ra thêm kèo thẻ vàng thẻ đỏ đến người chơi. Loại kèo này cũng có quy tắc khá đơn giản nhưng với người mới thì phải tìm hiểu thêm.

Kèo này sẽ phải dựa trên số lượng thẻ vàng, thẻ đỏ để trọng tài rút ra sau mỗi trận đấu vì thế kèo bóng đá hôm nay không phân đội và tùy theo cổng game sắp xếp đội cửa trên cửa dưới.

Kèo booking là gì
Kèo booking là gì? Mẹo chơi kèo booking cho người mới

Cách tính kèo Booking như thế nào?

Mẹo chơi kèo thẻ vàng thẻ đỏ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì bạn nên tìm hiểu kỹ lối chơi của các đội bóng để hiểu thêm về số lần bị phạt thẻ ở từng đội để có cách đặt cược chính xác nhất.

Kèo này cũng sẽ dựa vào kết quả thẻ phạt của trận đấu khi lịch bóng đá hôm nay 90 phút thi đấu kết thúc và hiện tại đã phát triển thành 2 hình thức là kèo phạt hiệp 1 và kèo cả trận.

Do vậy, quy tắc tính kèo thẻ phạt vô cùng đơn giản và chỉ tính những thẻ vàng và thẻ đỏ được trọng tài lấy ra trong phạm vi sân cỏ mà thôi chứ không áp dụng cho HLV hay cầu thủ dự bị ngoài sân với cách tính điểm như sau:

  • 1 thẻ vàng = 1 điểm
  • 1 thẻ đỏ    = 2 điểm

Ví dụ: Cầu thủ đội A ở hiệp 1 nhận 1 thẻ vàng, hiệp 2 nhận 1 thẻ đỏ thì tổng số điểm của A là 3 điểm vì thế bạn có thể tính toán để đặt cược hiệp 1 hay cả trận dựa vào tỉ lệ kèo mà cổng game đặt ra.

Cách tính kèo Booking
Cách tính kèo Booking

Mẹo chơi kèo O/U trên tổng thẻ phạt

Khi chơi kèo này, người chơi cần dự đoán được tổng số thẻ trong 1 trận đấu mà trọng tài rút ra cho 2 đội khi thi đấu trên sân và kèo tài/xỉu cũng có 2 hình thức:

  • Cửa trên (Over)
  • Cửa dưới (Under)

Kèo này cũng chia thành 2 hình thức như kèo thẻ vàng thẻ đỏ bao gồm hiệp 1 và cả trận.

Như vậy, kèo thẻ vàng/thẻ đỏ (chẵn/lẻ) thì người chơi phải dự đoán được tổng kết quả thẻ của hiệp 1 hay cả trận mà 2 đội đó nhận được là chẵn hay lẻ.

Kèo thẻ vàng/thẻ đỏ thì người chơi dự đoán đội nhà hay đội khách, ai sẽ nhận được tấm thẻ đầu tiên. Nếu đặt cược 2 loại thẻ thì sẽ không được tính điểm.

Những lưu ý khi cược thẻ vàng thẻ đỏ

+ Nắm rõ luật chơi của trận đấu: Người chơi cần phải nắm rõ luật chơi của trận đấu để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi đặt cược thẻ vàng và thẻ đỏ. Chẳng hạn, nếu trọng tài thường xuyên rút thẻ đỏ trong các trận đấu, thì việc đặt cược thẻ đỏ có thể sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn.

+ Xem xét lịch sử của đội bóng và các cầu thủ: Nghiên cứu lịch sử của đội bóng và các cầu thủ trong việc nhận thẻ vàng và thẻ đỏ có thể giúp người chơi đưa ra quyết định đúng đắn khi đặt cược. Chẳng hạn, nếu một cầu thủ thường xuyên bị rút thẻ đỏ, việc đặt cược thẻ đỏ cho cầu thủ này có thể là một lựa chọn hợp lý.

+ Đặt cược vào thời điểm thích hợp: Việc đặt cược vào thời điểm thích hợp có thể giúp người chơi tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của mình. Chẳng hạn, nếu một đội bóng đang bị áp đảo và có thể sẽ phải chơi thô bạo hơn để cản bớt sức tấn công của đối thủ, thì việc đặt cược thẻ vàng hoặc thẻ đỏ có thể là một lựa chọn hợp lý.

+ Tìm hiểu về các cổng game: Người chơi nên tìm hiểu kỹ về các cổng game trước khi đặt cược để đảm bảo rằng họ sẽ nhận được mức lợi nhuận tốt nhất và được đảm bảo tính an toàn của thông tin và tiền bạc.

+ Đừng đặt quá nhiều tiền vào một cược: Người chơi nên đặt một số tiền hợp lý và đừng đặt quá nhiều tiền vào một cược. Điều này giúp họ tránh được rủi ro mất tiền khi thua ở các cửa.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi về kèo booking cũng giúp bạn hiểu phần nào về loại kèo và mẹo chơi kèo chuẩn xác để có thắng lợi lớn nhé, chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Chấp 1.25 là sao? Cách đọc kèo và kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.25

Xem thêm: Kèo O/U là gì? Hướng dẫn mẹo chơi kèo dễ ăn tiền

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."