Mẹo chơi PUBG Mobile chi tiết nhất cho người mới

on 13th Tháng Bảy 2021
| 651 views

Mẹo chơi PUBG Mobile – Bài viết của Game hay sẽ thông tin PUBG Mobile cho người mới chơi trên chiếc điện thoại thông minh.

Thông tin PUBG Mobile cho người mới chơi

Chọn địa điểm nhảy dù phù hợp

Mẹo chơi PUBG Mobile chi tiết nhất cho người mới

Chọn thời điểm và địa điểm hợp lý để nhảy dù trong game sẽ vô cùng quan trọng và cần thiết. Khi mà bạn nhảy chuẩn thì bạn sẽ loot được nhiều đồ ngon hơn là chọn bừa mà nhảy. Khi có đồ ngon thì tỉ lệ thắng thành công sẽ cao hơn. Bạn nên chọn vị trí nhảy gần cầu hoặc khu trung tâm của bản đồ ấy nhé!

Muốn nhảy sao cho đúng thì cần tính chính xác vận tốc, tốc độ và xác định điểm rơi, lái dù ra sao để có thể tiếp đất tốt. Bạn nên sử dụng hết tốc độ trong game và lái dù để nó rơi đúng vị trí mong muốn.

Biết cách chọn vũ khí

Điều thứ hai là biết cách lựa chọn vũ khí phù hợp trong game sẽ ảnh hưởng tới kết quả game. Hãy tận dụng tối đa thời gian tiếp đất để loot đồ. Nếu “số đỏ” ăn may chiếm được một khẩu súng cao cấp thì cơ hội thắng cuộc sẽ cao hơn. Nhặt súng nhanh nhất thì bạn sẽ đi trước những người tiếp đất sau.

Khi ở khung cảnh trong nhà thì bạn nên chọn súng trường hoặc tiểu liên ví dụ Thomson, Uzi, Vector,… và những khẩu súng Shotgun.

Khi bắn ở khu vực bên ngoài thì hãy chọn súng ngắm hoặc là súng trường ấy. Khi mà gặp trực tiếp địch thì những vũ khí cận chiến sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi mà bạn phải đấu tay bo với kẻ địch. Hãy tận dụng tối đa sức mạnh của vũ khí để đối đầu với đối thủ.

Theo dõi bản đồ thu nhỏ

Đừng quên là phải thường xuyên theo dõi kỹ bản đồ thu nhỏ ở màn hình nhé để xác định cụ thể vị trí của bạn trong game, vòng bo đang ở mức nào để có thể tránh né tốt những nguy hiểm.

Nên đeo tai nghe

Đeo tai nghe là yếu tố khá quan trọng, góp phần giúp bạn sống lâu hơn đấy. Bởi khi đeo tai nghe, bạn sẽ nghe rõ tiếng bước chân, tiếng âm thanh xe chạy, tiếng súng đang bắn nhau ở đâu để kịp thời ứng phó.

Quan sát vòng bo

Theo thời gian vòng bo dần thu hẹp lại, gây áp lực cho người chơi. Khi bật Mini Map lên bạn sẽ thấy có vòng màu trắng và màu xanh, nhưng chỉ cần theo dõi vòng màu trắng thì bạn sẽ biết vòng màu xanh (vòng bo) chuẩn bị bo vào khu vực nào.

Liên tục xem Mini Map

Mini Map chính là bản đồ nhỏ hình vuông trên góc phải, chỉ bấm bấm vào thì bạn sẽ thấy vòng bo và phía dưới Mini Map bạn sẽ thấy có thời gian và nó chính là thời gian mà vòng bo màu xanh sẽ thu lại.

Hãy dùng góc nhìn rộng

Cũng như những game sinh tồn khác, PUBG Mobile cũng cung cấp tính năng xem góc rộng. Chỉ cần nhấn biểu tượng hình con mắt ở bên phải của màn hình, rồi kéo qua trái hoặc phải thì bạn sẽ thấy được mọi thứ xung quanh nhân vật mình.

>> Xem thêm: Top Game giải đố hack não hay

Một số lưu ý khi chơi PUBG mobile

Tham khảo: thông tin game pubg mobile tại muathe123.vn

Dù là người mới hay đã quen với PUBG, cũng nên lưu ý một vài yếu tố sau để có trải nghiệm thú vị và lâu nhất:

Luôn chuẩn bị sẵn tâm lý sẵn sàng bị thua

Đơn giản thôi vì ở trò chơi này bạn phải chiến đấu với 99 đối thủ khác. Nên chuyện thắng thua là điều quá bình thường. Hãy bình tĩnh để bắt đầu một ván mới và hạ đo ván các đối thủ.

Không chơi theo nhóm

Bạn nên chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết và tự lực cánh sinh để vượt qua được những thử thách trong game. Nếu chưa có kinh nghiệm thì không nên chơi theo nhóm bởi có thể bạn sẽ làm ảnh hưởng đến các đồng đội của mình.

Chọn vị trí thả dù thông minh

Lưu ý trước khi bắt đầu trò chơi hãy dùng phím tắt M, mở bản đồ và lựa chọn đúng vị trí mà bạn cảm thấy khởi đầu thuận lợi nhất.

Hiểu rõ về các loại vũ khí

Có rất nhiều trang bị, vũ khí khác nhau. Mỗi loại đều có những chức năng riêng. Nên muốn chiến thắng bạn phải thật am hiểu về từng loại.

Tốt nhất, trước khi bắt đầu trò chơi hãy dành ra cho mình 1 khoảng thời gian để tìm hiểu về các loại súng. Sau đó ghi nhớ trường hợp nào thì dùng súng đó. Một khi đã nắm được bí quyết này thì khả năng phá đảo của bạn cực kỳ cao.

Trên đây là những hướng dẫn mẹo chơi PUBBG mobile chi tiết nhất cho người mới chơi và một số lưu ý cho người chơi được chúng tôi gửi đến quý khán giả.

Loading...