Nhận định bóng đá Tajikistan vs UAE, 23h00 ngày 28/1

on 28th Tháng Một 2024
| 250 views

Nhận định bóng đá Tajikistan vs UAE, 23h00 ngày 28/1. Theo nhận định, chiến thắng sẽ thuộc về UAE, nhưng tỷ số sẽ rất sít sao.

Có thể xem Tajikistan là một bất ngờ lớn tại Asian Cup năm nay khi ngay lần đầu tham dự ngày hội bóng đá số 1 khu vực, đội bóng Trung Á đã vượt qua được vòng bảng. Cần lưu ý rằng, Tajikistan bị đánh giá thấp nhất bảng A (cả về thực lực lẫn thứ hạng FIFA) nhưng rồi hiên ngang đứng thứ 2 chung cuộc để đường hoàng đi tiếp mà không cần phải chờ đợi kết cục các bảng khác nếu chỉ xếp thứ 3.

Dẫu vậy cũng cần phải thừa nhận Tajikistan có chút may mắn, đặc biệt ở trận cuối mang tính quyết định gặp Lebanon. Họ bị đối thủ chọc thủng lưới vào đầu hiệp 2 nhưng không lâu sau đó được chơi hơn người. Thế là trong tình cảnh chẳng còn gì để mất, Tajikistan tấn công dữ dội để rồi kiếm được 2 bàn vào cuối trận, qua đó thắng ngược và chiếm ngôi nhì bảng ngoạn mục (cũng một phần do Trung Quốc trận cùng giờ thua chủ nhà Qatar vốn đã chắc chắn đứng đầu trước lượt cuối).

Nhận định bóng đá Tajikistan vs UAE, 23h00 ngày 28/1
Nhận định bóng đá Tajikistan vs UAE, 23h00 ngày 28/1

Ở chiều ngược lại, UAE cũng có thành tích tương tự như đối thủ, họ chỉ thắng đúng đội HongKong ở trận mở đầu của bảng C, sau đó là hoà Palestine 1-1 và thua Iran 1-2, qua đó cũng đứng nhì bảng với 4 điểm và lọt vào vòng 1/8. Với thành tích như thế, nên việc 2 đội nhì bảng A và C đối đầu nhau ở vòng knock-out được xem là cân tài ngang sức và dự báo sẽ khá hấp dẫn.

Tại cuộc đối đầu tại vòng 1/8, lẽ đương nhiên cả hai đội đều rất muốn thắng để đi tiếp vào vòng trong, nhưng chỉ cần chút sơ sảy là một trong hai đội sẽ phải trả giá. Do đó, trận đấu này cả hai đội khả năng sẽ chơi khá chắc chắn để tìm cơ hội cho chính mình, nên đây là trận đấu được nhiều người gọi đùa “thập diện mai phục”.

Tỷ lệ bóng đá giữa Tajikistan vs UAE

Tỷ lệ bóng đá giữa Tajikistan vs UAE
Tỷ lệ bóng đá giữa Tajikistan vs UAE

Thông tin lực lượng

Cả Tajikistan và UAE đều có đủ lực lượng tốt nhất cho trận đấu mang tính quan trọng này.

Đội hình dự kiến

Tajikistan: Yatimov; Safarov, Khanonov, Dzhuraboyev, Nazarov; Tursunov, Umarbayev, Shukurov, Panjshanbe; Soirov, Dzhalilov

UAE: Eisa; Sultan, Idrees, Al-Hashemi, Nasser, Ab. Saleh; Canedo, Rashid, Ramadan, Ali Saleh; Al Ghassani

Dự đoán kết quả giữa Tajikistan 0-1 UAE

Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ bóng đá Pháp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… nhanh nhất và chính xác nhất tại website của chúng tôi.

Loading...

"Những thông tin nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi không cổ xúy cho hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết."