Qủy đỏ chuẩn bị vợt được mẻ cá lớn

on 11th Tháng Chín 2018
| 781 views

Với đội hình 11 ngôi sao miễn phí trong năm 2019 sắp tới đây, Qủy đỏ đang nhăm nhe một vài tên vì những cái tên đó rất được họ quan tâm cho đến thời điểm hiện tại.

Hiện nay thị trường chuyển nhượng khép lại nhưng những thông tin về tương lai của các cầu thủ vẫn còn nóng trên các mặt báo nhất là trang bongdaso đang được số lượng người quan tâm cực kỳ lớn. Thương vụ bom tấn là hình ảnh có sức thu hút lớn trong giới dư luận bóng đá của các ông lớn trên thị trường miễn phí đầy tiềm năng này.

Đội bóng quan tâm nhất tới đội hình “rẻ mà chất” này có lẽ là MU khi họ sở hữu hai cái tên đáng chú ý là David De Gea và Anthony Martial. Mặc khác, “Quỷ đỏ” cũng nhắm tới những cái tên rất chất lượng trong đội hình này.

Thủ thành người Tây Ban Nha rất dễ dàng và tỏ ra có thiện chí trên bàn đàm phán khi MU chẳng khác gì đang bạc đãi với mức lương kỷ lục 350.000 bảng/tuần. Đây là mức lương quá cao, gấp đôi với mức lương cũ đã có.

Kqbd truc tuyen của MU hiện nay chắc không ai có thể quên được qua một thời gian xuống hạng, và ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này MU có nhiều khả năng sẽ có được Toby Alderweireld. Trung vệ người Bỉ từng được Tottenham lên giá là 75 triệu bảng nhưng nhiều khả năng sẽ phải bán trong mùa đông tới do Alderweireld quyết tâm không gia hạn.

Hai cái tên khác cũng gây được sự chú ý với “Quỷ đỏ” là bộ đôi tiền vệ Adrien Rabiot (PSG) và Aarron Ramsey (Arsenal). Hai CLB chủ quản của bộ đôi này đều khá “hững hờ” trong việc gia hạn hợp đồng bởi vấn đề tiền lương và đó chưa bao giờ là vấn đề đối với MU trong thời gian chuyển nhượng.

Hai cậu học trò cũ của Jose Mourinho cũng có trong danh sách này là Fabregas (Chelsea) và Balotelli (Nice). Nhưng có nhiều khả năng ông thầy người Bồ Đào Nha sẽ tái hợp với bộ đôi này là không cao. Tiền vệ người Tây Ban Nha đang xuống phong độ nhanh chóng trong khi Jose Mourinho vốn rất không thích “ngựa chứng” vì tính phá phách của cầu thủ này.

 

Loading...