Ramos dọa sẽ rời buổi họp báo

on 15th Tháng Sáu 2018
| 820 views

Theo như keo bong da hom nay thì thủ quân Sergio Ramos đã gọi cuộc họp báo trước trận Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha như ko khí của 1 đám tang.

“Tôi có cảm giác đây là Một đám tang”, Sergio Ramos nói với những phóng viên sau cuộc họp báo trước trận Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha ở World Cup vào đêm nay.

Ramos

“Đây rõ ràng là Một kì World Cup. Một sự kiện lớn và chúng ta nên tận hưởng điều đó”, thủ quân Real Madrid và tuyển Tây Ban Nha nói tiếp.

Sergio Ramos đã có mặt nửa tiếng trong buổi họp báo trước trận Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha. Thủ quân của La Roja đã liên tục bị những phóng viên hỏi về sự kiện Liên Đoàn Bóng Đá Tây Ban Nha sa thải Julen Lopetegui.

Trước những câu hỏi dồn dập về Julen Lopetegui thay vì những vấn đề khác, Sergio Ramos đã nhiều lần tỏ thái độ và hành động ko hài lòng như thể muốn rời cuộc họp báo.

Cũng trong cuộc họp báo trên, Ramos thừa nhận, tuyển Tây Ban Nha đang trải qua thời gian ko vui. Trung vệ Real Madrid cho rằng, Julen Lopetegui đã góp công lớn giúp La Roja đến Nga và là 1 phần ở wc 2018 này.

Theo Ramos, Tây Ban Nha sẽ nỗ lực đánh bại Bồ Đào Nha ở trận đấu đêm nay để quên đi những sự kiện đã xảy ra (Julen Lopetegui bị sa thải) trong mấy ngày qua.

Loading...