dự đoán châu Á – những điều bạn cần biết

on 2nd Tháng Mười Hai 2020
| 1154 views

Kèo châu Á không còn xa lạ gì với các dân chơi dự đoán. So với kèo châu Âu, kèo châu Á phức tạp hơn nhưng lại có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Ở kèo châu Á, người chơi có rất nhiều lựa chọn để đặt và chính sự phức tạp của nó lại càng kích thích người chơi vô cùng lớn. 

Cách đọc kèo châu á một cách hiệu quả nhất? Làm sao để thắng cược ở các tỷ lệ cược châu Á? Đây hẳn là quan tâm và thắc mắc lớn nhất của dân chơi dự đoán. Hãy cùng đón xem những thông tin về kèo cược châu Á cùng những kinh nghiệm dự đoán thú vị trong bài viết sau.

Kèo Châu Á là gì?

dự đoán châu Á – những điều bạn cần biết

Kèo Châu Á còn được giới dự đoán gọi là kèo chấp hoặc kèo Handicap. Trên cơ sở tỷ lệ kèo do cổng game đưa ra, người chơi sẽ biết được sự đánh giá đội mạnh, yếu để đặt. Trên bảng kèo, các đội bóng mạnh hơn sẽ được thể hiện bằng dòng chữ đỏ, trong khi đó, những đội bóng yếu hơn sẽ được thể hiện bằng dòng chữ màu đen.  

Kinh nghiệm dự đoán Châu Á 

Thứ nhất, hãy tập trung vào kèo nhỏ: Thường thì xác suất ghi nhiều bàn từ hai đội sẽ hiếm khi xảy ra, trừ khi có chênh lệch quá lớn về sức mạnh. Do đó, để đảm bảo được tỷ lệ thắng cao thì bạn hãy tập trung đặt vào các kèo nhỏ.  

 Thứ hai, đặt cho đội nhà: Trong trận bóng mà sự chênh lệch giữa đội khách và đội nhà không lớn thì bạn hãy lưu ý đặt cho đội chủ nhà bởi lợi thế của đội chủ nhà luôn lớn hơn. Tuy nhiên, nếu như đội chủ nhà được đánh giá mạnh hơn đồng thời kèo chấp ngược đội khách từ 0,5 đến 1 trái thì lúc này bạn hãy chọn đặt cho đội khách. 

Thứ ba, đặt ngay trước giờ thi đấu: Biến động tỷ lệ kèo thường diễn ra liên tục trước giờ thi đấu, bạn hãy quan sát kỹ bảng tỷ lệ kèo của cổng game và lựa chọn đặt thích hợp. Nếu như thấy tỷ lệ chấp bị giảm xuống ngày trước giờ đá, điều này nghĩa là đội cửa dưới được đánh giá khá cao, lúc này bạn hãy đặt vào cửa của đội kèo dưới. 

Thứ tư, đầu tư tìm hiểu thông tin: Đây là điều quan trọng trong việc đặt. Đối với kèo châu Á, điều này càng quan trọng. Khi bạn tìm hiểu càng kỹ lưỡng các thông tin liên quan đến trận đấu thì tỷ lệ thắng cược của bạn càng cao. Hãy tham khảo mọi nguồn thông tin uy tín về các yếu tố như lịch sử đối đầu, thông tin thẻ phạt đội hình ra sân, phong độ thi đấu…, nhận định của các chuyên gia bóng đá về tỷ lệ kèo ra sao… Khi thu thập được đầy đủ thông tin, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác nhất. 

Thứ năm, đặt vào các giải đấu lớn: Thường thì tại các giải đấu nhỏ, các cổng game thường đưa ra các tỷ lệ giăng bẫy người chơi, thậm chí còn là dàn xếp tỷ số… đồng thời ở các giải nhỏ này thông tin để tham khảo về trận đấu không có nhiều. Chính vì vậy, bạn hãy nên đặt ở những giải đấu lớn. 

Thứ sáu, hãy nắm thật vững cách đọc kèo Châu Á: Kèo châu Á vốn khá phức tạp. Với những người mới chơi không dễ dàng để hiểu được cách đọc kèo châu Á. Vì thế, trước khi chơi, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu mọi thuật ngữ và cách viết trên bảng ỷ lệ kèo, cách cộng số bàn chấp vào đội cửa dưới, cách so sánh kèo…và còn rất nhiều khái niệm khác. Chỉ khi nắm chắc các khái niệm này, bạn mới có thể chọn lựa được những kèo chính xác. 

Loading...