Điểm mặt top 7 thủ môn ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại

on 25th Tháng Hai 2022
| 373 views

Bạn đã biết thủ môn ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại là những cầu thủ nào chưa? Cùng điểm qua top 5 thủ môn ghi nhiều bàn thắng nhất trong bài viết sau đây. Cùng chuyên mục Blog bóng đá tìm hiểu nhé.

Điểm mặt top 7 thủ môn ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại

Top 5 thủ môn ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại

Rogerio Ceni (131)

Mùa hè 2015, Rogerio Ceni đã tuyên bố giải nghệ sau 23 năm thi đấu chuyên nghiệp, với 1256 trận và 131 bàn thắng – kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” được FIFA và IFFHS công nhận.

Jose Luis Chilavert (62)

Dù đứng trong khung gỗ nhưng những kỷ lục do Chilavert thiết lập đều gắn liền với những bàn thắng. Anh là thủ môn ghi nhiều bàn thắng nhất ở cấp độ đội tuyển quốc gia (9), và là thủ môn đầu tiên lập hat-trick.

Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật thêm lịch thi đấu bóng đá hôm nay của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới liên tục và chính xác nhất.

Dimitar Ivankov (42)

Cùng với Berbatov, Ivankov là điểm sáng hiếm hoi mà bóng đá Bulgaria sản sinh trong suốt 2 thập kỷ qua. Sau 15 năm thi đấu, cầu thủ 44 tuổi ra sân 478 trận và ghi được 42 bàn thắng.

Rene Higuita (41)

Tình huống cứu thua như bọ cạp đã trở thành thương hiệu với Higuita. Khác với những thủ môn trong danh sách này, huyền thoại người Colombia nổi bật với kỹ thuật sử dụng cá nhân. Năm 2010, Higuita treo găng trong màu áo Deportivo Pereira – nơi anh ghi bàn thắng thứ 41 trong sự nghiệp.

Jorge Campos (34)

Bên cạnh những bộ trang phục sặc sỡ, NHM còn nhớ đến Jorge Campos về hình ảnh một thủ môn sẵn sàng ghi bàn. Anh đã bỏ túi tổng cộng 34 bàn thắng, trong đó có một số bàn được thực hiện khi cầu thủ người Mexico chơi ở vị trí tiền đạo.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những nhận định bóng đá chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Hans-Jorg Butt (32)

Săn bàn thắng luôn là khả năng đặc biệt ở mọi thủ môn. Tuy nhiên, rất ít người sở hữu phẩm chất này khi thi đấu ở những môi trường hàng đầu. Với Hans-Jorg Butt, anh ấy đã thành công trên cả hai mặt trận. 17 năm thi đấu tại Bundesliga, cầu thủ người Đức có 32 bàn thắng cho Oldenburg (5), Hamburg (19), Leverkusen (7) và Bayern (1).

Xem thêm:

Misael Alfaro (31)

Alfaro đã dành sự nghiệp của mình ở quê hương El Salvador. Dù thi đấu ở vùng sâu vùng xa Trung Mỹ, thủ thành 49 tuổi vẫn nổi bật trong làng túc cầu với 31 bàn thắng.

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."