Xem tướng mắt xếch ở đàn ông, phụ nữ luận vận số tương lai

on 13th Tháng Bảy 2021
| 534 views

Xem tướng mắt xếch ở đàn ông và phụ nữ, luận đoán số phận tương lai. Khi phụ nữ mắt xếch kết hôn với nam giới mắt xếch thì điều gì sẽ xảy ra. Hãy cùng chuyên mục phong thuỷ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Mắt xếch có đặc điểm như thế nào

Quan niệm của người Á Đông thường rất coi trọng việc coi tướng số, thông qua những đặc điểm về đôi mắt, khuôn miệng hay tướng mũi có thể đoán biết về vận số tương lai, vận mệnh con người.

Con người sinh ra mỗi người lại có một đặc điểm khác nhau, người có đôi mắt to tròn long lanh, có người sở hữu đôi mắt một mí hay có người lại sở hữu đôi mắt xếch. Vậy tướng mắt xếch có đặc điểm như thế nào

Đặc điểm của tướng mắt xếch
Đặc điểm của tướng mắt xếch

Đặc điểm của đôi mắt xếch là có phần chân mày hướng lệch lên phía trên một chút

Mắt xếch này có thể sở hữu ở cả hai bên nhưng cũng có thể chỉ ở một bên, điều này đôi khi sẽ khiến cho đôi mắt trông khó gần, thậm chị tạo nét tướng dữ tợn cho người sở hữu.

2. Vận mệnh tổng quát của tướng mắt xếch

Theo nhân tướng học khi xem tướng mắt xếch các chuyên gia nhận định những người sở hữu tướng mắt này thường là người gây nên cảm giác khó gần ngay khi tiếp xúc, tạo cảm giác bị dò xét cho người đối diện, cho dù họ có cố tỏ ra thiện cảm nhất

Tướng mắt xếch cũng khiến cho gương mặt mất đi cân đối, ảnh hưởng tới thẩm mỹ, không gây được thiện cảm với người đối diện.

Tính cách đăc trưng và vận mệnh của người mắt xếch thường là những người có thực tài thế nhưng không gặp được may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Thêm nữa họ cũng thường là những người đa sầu, đa cảm, khó kiểm soát được cảm xúc bản thân nên dễ gây mất long mọi người. Đặc điểm mắt xếch ở Nam và Nữ cũng có những nét khác nhau.

2.1 Xem tướng mắt xếch ở Nam giới

Luận giải tướng mắt xếch ở đàn ông chứng tỏ đây là một người đàn ông mạnh mẽ, có tố chất của một người lãnh đạo tài ba, dây là người sáng dạ tài trí mặc dù họ có phần độc tài và gia trường.

2.2. Luận giải tướng mắt xếch ở Nữ giới

Phụ nữ sở hữu tướng mắt xếch tạo ra vẻ ngoài khá lạnh lùng, họ nhìn bề ngoài khá mạnh mẽ thế nhưng bên trong họ lại thường là những người sống giàu tình cảm, rất dễ bị kích động, họ đôi khi mất khả năng kiểm soát bản thân và thiếu đi sự bình tĩnh. Một vài quan niệm xưa còn định kiến với người sở hữu đôi mắt xếch là người có tướng “dâm” thay đổi cảm xúc một cách nhanh chóng mặt và họ là những người rất nhiệt tình trong “chuyện chăn gối”.

Thế nhưng khác với vể ngoài cứng rắn thì phụ nữ sở hữu tướng mắt xếch thường là người thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua khó khăn trong cuộc sống

2.3 Đàn ông và phụ nữ mắt xếch kết hôn với nhau

Theo các chuyên gia nhân tướng học thi nếu đàn ông mắt xếch kết hôn với phụ nữ mắt xếch thì đây là một sự kết hợp hoàn toàn không tốt. Bởi khi hai người này bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã khó lòng giải quyết được, bởi tính cách của những người mắt xếch ở cả nam và nữ đều rất ương bướng và luôn cho rằng mình là người đúng nhất, họ thích chỉ huy và lãnh đạo người khác phải làm theo ý mình. Đó chính là nguyên nhân khiến cuộc sống gia đình luôn xảy ra mâu thuẫn.

Trên đây là tổng hợp thông tin khi xem tướng mắt xếch ở cả nam và nữ luận giải về vận số tương lai, hay trả lời cho câu hỏi phụ nữ và đàn ông mắt xếch có nên lấy nhau không. Chúc bạn sẽ luôn có được những điều may mắn tốt đẹp trong cuộc sống.

Loading...