Xem tướng phụ nữ môi dày đoán vận mệnh tốt, xấu tương lai

on 2nd Tháng Chín 2021
| 624 views

Phụ nữ môi dày thường có những đặc điểm gì? Tướng môi dày có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh trong tương lai? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của nhandinh.net.

Môi dày là gì? Đặc điểm nhận biết

Việc xác định môi dày hay môi mỏng cần xem tỷ giữa tỷ lệ môi và gương mặt của mỗi người. Thông thường môi trên được tính từ ranh giới nhân trung cho đến giới hạn vạch ngang của miệng. Còn phần môi dưới sẽ được xác định từ vạch ngang của miệng đến Thừa tương.

Nếu khoảng cách của hai môi bằng tương đương với bề ngang của ngón trỏ thì đây là môi bình thường. Nếu khoảng cách này lớn hơn thì được gọi là môi dày còn nhỏ hơn thì được xác định là môi mỏng.

Xem tướng phụ nữ môi dày đoán vận mệnh tốt, xấu tương lai

Xem tướng phụ nữ môi dày đoán vận mệnh tương lai

Theo nhân tướng học thì môi trên đại diện phản ảnh cho xu hướng tình cảm và tính dục. Do đó những người sở hữu môi dày thường là người có xu hướng tình dục cao đời sống tình cảm phóng túng. Dưới đây là một số tướng môi dày bạn có thể tham khảo như sau:

Tướng môi vừa dày vừa thâm

Phụ nữ có tướng môi dày và thâm thường là người có tính cách khá hiền lành, họ sống ngay thẳng và chân thật với mọi người xung quanh. Người này xem trọng tình cảm và luôn cố gắng vì người khác. Trong tình cảm họ biết cách kiềm chế cảm xúc và được mọi người vô cùng nể trọng. Song đó con đường sự nghiệp của họ thuận lợi gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Phụ nữ môi dày, khóe miệng cong xuống

Những bạn nữ mà sở hữu tướng môi này thường là người có tính cách ngang bướng và rất cố chấp trong công việc. Cuộc sống của họ không suy xét một cách kỹ lưỡng và thường làm việc theo cảm xúc. Chính vì vậy công việc làm ăn và kinh doanh của họ gặp phải khá nhiều trắc trở. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân quấy phá, nên điều thất bại là không thể tránh khỏi. Đặc biệt tính cách người này rất khó khăn và hay nói khoác với người khác.

Tướng môi dày miệng lõm

Dù bạn là nam hay nữ thì tướng môi này cũng khẳng định vận số giàu sang và phú quý của bạn sau này. Đặc biệt phụ nữ mà môi dày miệng lõm là người sống hướng thiện luôn biết bao dung và tre trở cho người khác. Người này có khả năng nắm bao quát tình hình tốt vì vậy trong công việc họ thường là người có khả năng lãnh đạo. Năng lực bản thân rất tốt cộng với vận may nên họ nhanh chóng phát triển mạnh mẽ bản thân trong sự nghiệp.

Tướng môi dày miệng thẳng

Đây là một tướng môi xấu, khiến cho khuôn mặt mắt đi sự cân đối. Những bạn gái sở hữu tướng môi này thường có được một cuộc sống không mấy tốt đẹp khi làm việc gì cũng thất bại không đạt được kết quả như mình mong muốn. Điều này khiến người sở hữu cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp và trong công việc tương lai của chính bản thân mình.

Tướng môi dưới dày môi trên

Những người sở hữu tướng môi này thường có tính cách hưởng thủ và không thích lao động. Chính vì vậy cuộc đời của họ chỉ toàn thất bại không xây dựng được thành công cho riêng mình. Đặc biệt người này rất cứng đầu, không bao giờ chịu lắng nghe sự góp ý của người khác. Chính vì điều này mà con đường sự nghiệp của họ sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề nguy hiểm.

Xem thêm: Xem tướng lông mày mọc ngược ở đàn ông và phụ nữ

Tướng môi trên dày hơn môi dưới

Bất kể bạn là ai khi sở hữu tướng môi này là người can đảm và nhiệt huyết trong cuộc sống. Luôn chủ động trong lời nói và hành động chính mình. Mặc dù lòng tham của bản thân rất cao, ham công tiếc việc.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng phụ nữ môi dày. Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Loading...