Bài tố Poker chơi như thế nào?- Giải đáp của các cao thủ

on 12th Tháng Sáu 2020
| 402 views

Bài tố Poker chơi như thế nào? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi mới bắt đầu tham gia vào trò chơi. Tuy nhiên với những người chơi lâu năm và quen thuộc thì đều biết đây là một game có một sức hấp dẫn lạ kỳ với người chơi. Trò chơi thu hút lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới. Để biết được bài Poker chơi như thế nào bạn đừng bỏ qua bài viết sau.

Giới thiệu về bài Poker 

Poker chính là một game rất phổ biến hiện nay trên các cổng game trực tuyến. Game xuất hiện từ Châu Âu nhưng đã nhanh chóng du nhập vào Việt Nam được rất nhiều người chơi lựa chọn. 

Poker là trò chơi vô cùng phổ biến
Poker là trò chơi vô cùng phổ biến

Cho tới hiện nay game trực tuyến được phổ biến rộng rãi và có quy mô trên toàn thế giới. Chính vì vậy, lượng người tham gia chơi ngày một đông đảo. Ở Việt Nam đây được xem là game mà không thể bỏ qua nếu muốn có nhiều tiền.

Bài tố Poker chơi như thế nào – Luật chơi bài Poker

Với những người mới tham gia vào trò chơi thì chắc chắn phải tìm hiểu về luật và mẹo chơi của game này. Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản như sau:

Luật chơi cơ bản

Luật chơi của game rất cơ bản. Ban đầu, mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài được gọi là bài tẩy (2 lá bài lật úp) và 5 lá bài được chia chung ở giữa bàn. Người chiến thắng trong game là người nắm giữ lá bài có số điểm cao hơn. Bài Poker là game mà quy định số lượng người chơi tối thiểu là 2 người.

Thuật ngữ thông dụng

Trong game cũng có một số thuật ngữ thông dụng được nhiều người lựa chọn. Một số thuật ngữ cụ thể như:

  • Kiểm bài ( check);
  • Theo bài (call);
  • Tố /tăng cược (Raise);
  • Tố tất (All in);
  • Cược (Bet),
  • Bỏ bài (Fold). 

Quy trình diễn ra của một ván bài bài Poker

 Một ván Poker gồm 4 vòng, bắt đầu từ Dealer  và đi theo chiều kim đồng hồ.

  • Vòng 1: Chia bài tẩy cho tất cả người chơi, lúc này Dealer là người bắt bài đầu tiên. Tất cả người chơi gom tiền đặt ra giữa bàn, gọi là pot, ai chiến thắng sẽ gom được pot
Bài tẩy là bộ đôi được chia đầu tiên
Bài tẩy là bộ đôi được chia đầu tiên
  • Vòng 2: chia 3 lá bài chung và bạn gom vào kết họp chung với 2 lá bài tẩy để đưa ra các lựa chọn tương ứng. Tiếp tục gom tiền cược vào pot và đi đến vòng 3
  • Vòng 3: chia lá bài chung thứ 4, ở vòng này quy trình cũng giống như vòng 2. Sau khi kết hợp cùng 2 quân bài tẩy thì đưa ra quyết định và tiếp tục đến vòng thứ 4.
  • Vòng 4: 5 lá bài chung lúc này đã được chia ra và bạn phải đưa ra quyết định cuối cùng. Kế đến mỗi người chơi đều phải lật bài của mình lên, người chơi nắm giữ bài mạnh nhất sẽ là người chiến thắng. Người thắng cuộc sẽ được lấy hết tất cả tiền cược trong pot.

Với những chia sẻ nêu trên về mẹo chơi bài tố Poker hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất. Để có thêm nhiều kiến thức hấp dẫn các bạn hãy theo dõi trên website của chúng tôi.

>> Gamebai.club – Cộng đồng game lớn nhất Việt Nam

 

Loading...