pay bằng sms và những điều cần chú ý với game thủ

on 22nd Tháng Tư 2020
| 595 views

pay bằng sms cho game là hình thức phổ biến hiện nay. Không phải ai cũng sở hữu các thông tin ngân hàng, ví điện tử để có thể chuyển tiền vào tài khoản dễ dàng. Một số game thủ chọn hình thức pay bằng SMS và withdraw bằng hình thức đổi thẻ cào. Bài viết hôm nay là những chú ý về cách thức pay thông qua SMS cho các game thủ.

Cách thức pay SMS

pay bằng SMS khá dễ dàng. Với một số game doi thuong chỉ cần tài khoản điện thoại bạn còn trên 5K sẽ thực hiện được nhanh chóng các dịch vụ này. Các bạn chỉ việc tìm hiểu cú pháp soạn tin để pay. Sau đó gửi tin theo cú pháp đó là được.

Đối với một số game thủ hết tiền trong điện thoại, bạn có thể cào card điện thoại để pay hoặc  mua thông qua các trang nạp thẻ điện thoại.

Hệ thống pay SMS hiện hỗ trợ tại cả 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam. Một số nhà mạng quy định sau 5 phút mới được thực hiện 1 tin nhắn. Một số nhà mạng lại quy định tổng số tiền nạp trong ngày không được quá 150K. Do vậy các bạn nên có ít nhất 1 thuê bao để pay vào game thoải mái hơn.

GAMEBAI.ME – Chơi bài, download game gambling đổi thưởng online 2020

Một số lưu ý pay bằng MS

pay bằng sms chỉ áp dụng cho số điện thoại thuê bao trả trước. Tại Viettel bạn sẽ bị thu phí 15% số tiền nạp vào game. Số tiền tối đa có thể lên đến 2 triệu đồng/ngày. Hình thức nạp này giúp nhiều game thủ có thể nạp vào game một số tiền rất lớn để thỏa sức chơi với các quy mô hoành tráng.

Từ nhiều thuê bao trả trước khác nhau bạn có thể pay bằng sms  không có giới hạn nạp. Hãy lưu tâm điều này nếu bạn muốn pay với số tiền nhiều nhé. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều hình thức pay khác.

Chẳng hạn như tại cổng game. Mọi hình thức pay bằng sms, ví điện tử, ebanking, liên ngân hàng, tài khoản nước ngoài… đều được chấp nhận hết. Điều này giúp các bạn tiếp cận đa dạng với mọi hình thức pay vào tài khoản. Cổng game cũng được mệnh danh là cổng game đi đầu về công nghệ lập trình, các hình thức thanh toán và đa dạng game. Hội tụ đại gia, game thủ đều tập trung. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đơn vị game online siêu khủng này nhé.

Tạm kết

pay bằng sms đã được chúng tôi chia sẻ thông tin chi tiết. Chúc các game thủ tìm được hình thức pay và rút thưởng tốt nhất cho mình!

Cổng Game Chơi Gambling Đổi Thưởng Online Ăn Tiền Thật Và Thẻ Cào – Uy Tín – Nhiều Người Chơi Nhất Năm 2019 – 2020 Tại Việt Nam Và Quốc Tế: https://taiv8.com

 

Loading...

"Bạn đọc chú ý, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Chúc các bạn có những kiến thức về bổ ích."