Bóng đá Việt Nam 11/10: Trọng Hoàng tập chiến thuật tại SLNA

on 11th Tháng Mười 2022
| 330 views

Trọng Hoàng tập chiến thuật tại SLNA; Kiatisak tiết lộ mục tiêu sau chuỗi 6 trận không thắng của HAGL là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 11/10.

Trọng Hoàng tập chiến thuật tại SLNA

Sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương thoát vị đĩa đệm, hôm qua (10/10), Trọng Hoàng chính thức trở lại tập luyện bình thường với đồng đội tại SLNA. Trước đó, cầu thủ này chỉ tham gia vào phần khởi động cùng SLNA.

Trọng Hoàng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên sau hơn 1 năm tôi mới trở lại tập luyện với bóng. Hiện tại, chấn thương ở lưng của tôi đã bình phục hoàn toàn. Tuy nhiên, tôi vẫn cần thêm thời gian để lấy lại thể lực, cảm giác chơi bóng mới có thể ra sân thi đấu”.

SLNA sẽ làm khách trên sân HAGL ở vòng 19 V-League. Trọng Hoàng sẽ ở lại CLB để tiếp tục tập luyện với các cầu thủ trẻ.

Bóng đá Việt Nam 11/10: Trọng Hoàng tập chiến thuật tại SLNA

Kiatisak tiết lộ mục tiêu sau chuỗi 6 trận không thắng của HAGL

HAGL đã trải qua chuỗi 6 trận liên tiếp không thắng sau khi nhận thất bại cả về chuyên môn và tỷ lệ dự đoán bóng đá trước TP.HCM ngay trên sân nhà. Sau trận đấu, HLV Kiatisak đã có những phát biểu đáng chú ý. Cụ thể, chiến lược gia người Thái Lan cho biết:

“Bây giờ chúng tôi đang xếp thứ 7. Trận đấu tới sẽ phải gặp một đội bóng mạnh là SLNA, sau đó là Bình Dương nhưng HAGL đang đá ít hơn họ 1 trận, chúng tôi sẽ cố gắng lọt vào top 3 vì V.League còn tới 8 vòng đấu nữa”.

Quang Hải lập kỳ tích ở Pau FC, ngôi sao ĐT Việt Nam lộ bí quyết tỏa sáng

Trong trận hòa với ket qua bong da truc tuyen 2-2, Quang Hải mới đây đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Pau FC ở Ligue 2. Sau cột mốc đáng nhớ này, người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã chia sẻ những hình ảnh đặc biệt về ngôi sao ĐT Việt Nam.

Cụ thể, người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã chia sẻ những hình ảnh hiếm có về cuộc sống của Quang Hải tại Pháp. Ngay sau khi trở lại từ đợt hội quân của ĐT Việt Nam, Quang Hải đã lao vào tập luyện để duy trì thể lực dù đây là khoảng thời gian ngôi sao 25 tuổi đón gia đình sang Pháp.

Loading...