Copa America 2021 – Bí quyết chiến thắng 100%

on 11th Tháng Mười Hai 2020
| 478 views

Tìm hiểu 10 bí quyết dự đoán Copa America 2021 được nhiều người lựa chọn

Copa America là giải bóng đá quốc tế chính thức dành cho các tuyển quốc gia tại Nam Mỹ. Tới hiện tại thì đây là giải đấu có lịch sử lâu đời nhất với hơn 100 năm tồn tại và phát triển. Với sự góp mặt của nhiều đội bóng xuất sắc nên càng thu hút được nhiều người quan tâm. Vì thế mà lôi kéo được nhiều dân chơi dự đoán tham gia. Cùng 8888bong.com nhất tìm hiểu 10 bí quyết dự đoán Copa America 2021 dưới đây.

Không bắt kèo running ball gián tiếp

Theo kinh nghiệm của các tay chơi dự đoán lâu năm trong các trận đấu lớn như Copa America 2021 thì việc xem các trận running ball gián tiếp, có tỷ lệ thất bại lớn. Khi bắt kèo các bạn buộc phải theo dõi trực tiếp để biết được tình hình của hai đội. Từ đó mới đưa ra được nhận định đúng đắn rồi mới quyết định chính xác được.

Kèo trên không được chuyển kèo quá sớm

Trong khi trận đấu diễn ra, đội nào có tỷ số dẫn trước là kèo dưới. Tuy nhiên bạn lại bắt kèo trên nên thấy lo lắng và sợ sệt. Từ đó bạn nảy sinh ý tưởng đổi kèo dưới ngay.

Nhưng lúc đó bạn cần phải theo sát sao trận đấu, nếu như kèo dưới mới vào 1 trái thì cứ giữ nguyên dự đoán. Nguyên nhân là kèo trên có lợi thế về sân nhà chắc chắn nên họ vẫn là đội mạnh. Nếu kèo dưới đá vào từ 2 đến 3 quả trở lên thì lúc này bạn cần xem xét và tính toán tới việc chuyển kèo cho bán dự đoán bằng cách đổi từ kèo trên sang kèo dưới.

Quan sát trận đấu đến cuối rồi hãy bắt kèo tiếp theo

Nếu trận đấu có hướng thiên về cửa trên với tỷ số dẫn trước 1 trái thì chắc hẳn bạn yên tâm được phần nào. Thế nhưng đây là giai đoạn quan trọng quyết định tới kết quả trận đấu nên bạn không được chủ quan.

Cần cố gắng theo dõi từng chi tiết chiều hướng của trận đấu. Sau khi đã có những ý nghĩ trong đầu thì hãy đưa ra quyết định có đặt tiếp không. Thường trong các trận đấu lớn, kèo trên có cơ hội thắng rất lớn.

Kèo trên chấp tỷ số cao, cẩn thận sập bẫy

Thường sau 20 phút của trận đấu mới ra quyết định bắt kèo, cho các kèo trên chấp với tỷ lệ cao. Lúc đó hãy xem xét cổng game, nếu thay đổi tỷ lệ hoặc giữ nguyên thì cứ bắt như kèo cũ nhé.

Không bắt kèo dưới khi chưa có tỷ số

Nếu gần hết trận hoặc kết thúc một hiệp đấu mà chưa đội nào giành được tỷ số thì phải làm theo các lưu ý dưới đây:

Bất cứ giá nào cũng tuyệt đối không được bắt kèo dưới.

Chọn đội bóng ở kèo trên kèm với đó là tài hiệp 2.

Nếu làm theo hai bí quyết này đảm bảo bạn sẽ thu về một khoản lớn trong trận dự đoán. Vì thông thường, ở hiệp 2 sẽ không chỉ ghi một bàn mà nhiều bàn cùng lúc.

Chọn thời gian chính xác khi bắt kèo trên

Để chiến thắng khi dự đoán Copa America 2021, nên bắt cửa trên nếu sau 15 phút trận đấu với tye lệ kèo 0,5. Nếu lựa chọn phương án này bạn không phải sợ bị úp trận bất ngờ nữa.

Chọn thời gian chính xác khi bắt kèo trên

Bắt kèo trên nếu đối thủ xứng tầm

Thông thường các cầu thủ ở những đối thủ mạnh như Argentina, Brazil,… sẽ rất cuồng nhiệt và máu lửa. Các đội đều có chiến lược tấn công, nhưng với những trận thế này thì đến 90% chiến thắng thuộc về cửa trên.

Dựa vào kèo nháy của cổng game

Nếu gặp phải trận đấu ghi bàn chỉ sau 15 phút vào sân thì bí quyết dự đoán Copa America 2021 đó là, nếu cổng game đưa ra kèo nháy đặc biệt với tỷ lệ cao thì quất liền vì đây toàn là kèo thơm.

Trên đây là những bí quyết để chơi Copa America 2021 dành chiến thắng dễ dàng. Mong rằng với những chia sẻ này các bạn đã bỏ túi được kha khá kinh nghiệm quý giá. Chúc các bạn thật nhiều tài lộc!

Loading...

"Bạn đọc chú ý, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Chúc các bạn có những kiến thức về bổ ích."