Cách đánh xóc đĩa bịp như thế nào? Phải làm sao khi chơi phải cổng game xóc đĩa bịp

on 3rd Tháng Mười Hai 2020
| 543 views

Cách đánh xóc đĩa bịp như thế nào để đem về chiến thắng cho bạn? Phải làm sao để điều khiển những quân vị mà không bị ai đó phát hiện. Đây chính là nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn trong bài viết này. Đó chính là mẹo chơi xóc đĩa bịp được chia sẻ lại từ những cao thủ hiện nay. Để bắt kịp xu hướng chơi xóc đĩa bịp này, hãy theo chân chúng tôi và tìm hiểu những chia sẻ trong nội dung bài viết này nhé.

Cách đánh xóc đĩa bịp như thế nào? Phải làm sao khi chơi phải cổng game xóc đĩa bịp

Trước khi chơi xóc đĩa bịp cần chuẩn bị những gì?

Là trò chơi có luật chơi và cách đánh đơn giản và dễ hiểu. Chính vì điều này đã khiến xóc đĩa trở thành trò chơi được nhiều người tham gia. Đặc biệt khi hiện nay người ta còn phát hiện ra cả cách xóc đĩa bịp. Điều này khiến cho trò chơi đã hấp dẫn này còn thêm phần kịch tính. Vậy, trước khi chơi xóc đĩa bịp bạn cần chuẩn bị những gì?

  • Người chơi cần chuẩn bị những dụng cụ để chơi xóc đĩa. Trong đó, bát và đĩa phải đảm bảo khi up được khít nhau. Đồng thời, khi xóc đĩa bạn chỉ nghe thấy tiếng của các quân vị va đập vào nhau mà thôi.
  • Bạn cần phải khởi động cổ tay để đảm bảo sự dẻo dai và có thể xốc nhanh, mạnh, đều.
  • Người chơi cần chuẩn bị 4 quân vị với 2 mặt là 2 màu sắc giống nhau.

Như bạn biết đấy, kết quả thắng thua sẽ dựa vào màu sắc hiển thị trên 4 quân vị. Vậy, phải làm sao để điều khiển được các quân vị theo ý của mình. Đây chính là cách đánh xóc đĩa bịp mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn trong phần tiếp dưới đây.

Cách đánh xóc đĩa bịp bằng tay

Đây chính là mẹo chơi xóc đĩa bịp mà bạn có thể áp dụng tại những cổng game đổi thưởng hiện nay. Thường thì những người chơi có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ thể hiện rất tố ở mẹo chơi này. Cụ thể:

  • Đầu tiên, người chơi cần phải quan tâm tới tư thế cầm xóc đĩa. Đó là, bạn phải đặt 2 ngón tay cái của mình ở phía dưới đáy bát. Đối với ngón trỏ bạn đặt tại vị trí giao nhau giữa đĩa và bát. Các ngón tay còn lại bạn đặt hết xuống bên dưới để đỡ lực lắc.
  • Khi xóc đĩa, bạn cần phải giữ bát và đĩa một cách chắc chắn. Điều này đòi hỏi phần lực ở đôi tay là rất lớn. Đồng thời, cổ tay bạn chính là điểm mấu chốt để bạn điều khiển quân vị theo ý mình.

Xóc đĩa bịp bằng cách điều khiển và nhìn lén quân vị

Đây được xem là cách đánh xóc đĩa bịp mà người cầm cái phải có thời gian nghiên cứu. Qua đó, bạn phải lần lượt quan sát từng đối tượng tham gia vào bàn chơi. Để từ đấy, bạn sẽ biết được liệu rằng những người chơi này có dễ bịp hay không? Sau đó, bạn mới tiến hành cach danh xoc dia bịp bằng cách điều khiển và nhìn lén quân vị.

Xóc đĩa bịp bằng cách điều khiển và nhìn lén quân vị

Cụ thể khi xóc đĩa, bạn phải nhanh mắt tạo khe hở và quan sát qua khe hở. Bằng cách này, bạn sẽ nhìn lén được những quân vị bên trong bát đĩa. Ván chơi sẽ nằm trong tầm tay và do chính bạn điều khiển.

Tuy nhiên, đây được xem là cách đánh xóc đĩa bịp thắng mà bạn không nên áp dụng nhiều lần. Bởi vì, cách này rất dễ bị đối phương là người chơi phát hiện ra. Cho nên, đôi khi cổng game cũng phải hy sinh chọn kết quả thua cuộc về mình để người chơi không nghi ngờ.

Chơi phải cổng game xóc đĩa bịp phải làm sao?

Việc tham gia phải cổng game hay sới bạc sử dụng cách đánh xóc đĩa bịp. Đây là điều mà không người chơi nào mong muốn mình dính phải cả. Vì thế, nếu không may bạn tham gia phải những cổng game sới bạc này. Bạn cần làm như sau:

Chơi phải cổng game xóc đĩa bịp phải làm sao?
  • Người chơi khi tham gia xóc đĩa và nhận thấy cổng game có sử dụng dụng cụ bịp bợm. Đối với những người mới chơi, cách tốt nhất là bạn nên rút khỏi sới bạc. Bởi vì với trình độ non nớt của mình, việc bạn đấu lại cổng game sẽ là điều không thể. Cho nên, việc cố gắng lúc này của bạn chỉ càng khiến người chơi thua cuộc mà thôi.
  • Nếu trường hợp bạn là 1 tay chơi xóc đĩa cao thủ và chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn biết được nhiều kỹ năng vén màn xóc đĩa bịp bợm. Lúc này, chúng tôi khuyên bạn hãy chuẩn bị tinh thần tốt và tiếp tục chiến đấu. Bởi vì, cổng game cũng không thể lừa mãi người chơi mà không lộ ra sơ hở nào. Qua đó, với những cao thủ họ sẽ nhìn thấu những sở hở này từ cổng game và tiến hành bắt bài. Đây sẽ là những thời điểm để lọ lật ngược tình thế và đặt cược với số tiền lớn để chiến thắng.

Bài viết đã chia sẻ tới bạn toàn bộ thông tin về mẹo chơi xóc đĩa bịp mà cổng game hay áp dụng. Ngoài ra, để người chơi dự đoán không bị cổng game lừa đảo một cách ngoạn mục. Người chơi cũng cần biết rõ về luật chơi xóc đĩa online, offline và cách đánh xóc đĩa bịp mà cổng game thường hay áp dụng. Bằng cách này, bạn sẽ nhìn thấu cổng game hay đối thủ của mình trên bàn chơi.

Loading...

"Bạn đọc chú ý, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Chúc các bạn có những kiến thức về bổ ích."