Đã xác định 6 cái tên giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2018

on 25th Tháng Sáu 2018
| 1031 views

Sau ket qua bong da world cup 2018 của 2 lượt trận ở vòng bảng, đã có 6 đội bóng giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2018 đang diễn ra trên đất Nga.

Đến thời điểm hiện tại, sau lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2018 đã chính thức khép lại. Và sau lượt trận này, những cái tên đầu tiên lọt vào vòng 1/8 đã được xác định.

Hết lượt trận thứ 2 vòng bảng đã xác định được 6 đội bóng giành vé dự vòng 1/8 World Cup 2018 sớm 1 lượt đấu. Tại bảng A, Nga và Uruguay có cùng 6 điểm, dắt tay nhau vào vòng knock-out, hai đội bóng này sẽ phân định ngôi nhất nhì ở cuộc đọ sức diễn ra vào tối nay.

Đội bóng thứ 3 giành vé vào vòng 1/8 là Pháp. Những chú “Gà Trống Goloa” sau 2 chiến thắng nhọc nhằn trước Australia và Peru có 6 điểm, tạm dẫn đầu bảng C, hơn Đan Mạch đội xếp sau 2 điểm. Lượt trận thứ 3, Pháp và Đan Mạch sẽ gặp nhau để phân chia ngôi đầu.

Thứ 4 là Croatia ở bảng D. Đội bóng áo kẻ caro thi đấu xuất sắc, khi giành chiến thắng 2-0 trước Nigeria ở lượt trận đầu, sau đó đè bẹp Argentina với tỉ số 3-0. Lượt trận cuối, Croatia không thua Iceland, họ sẽ vào vòng 1/8 với ngôi đầu bảng.

Theo nhận định Hai đội bóng tiếp theo đã giành vé là Anh và Bỉ ở bảng G. Sau 2 lượt trận, Anh và Bỉ đều giành chiến thắng thuyết phục trước Tunisia và Panama để đoạt vé sớm. Hiện tại, Anh và Bỉ đều ghi được 8 bàn thắng, lọt lưới 2. Lượt trận cuối họ sẽ gặp nhau để phân định ngôi đầu.

Ở chiều ngược lại, đã có 8 đội bóng sớm bị loại từ vòng bảng. Đó là Ai Cập, Saudi Arabia (bảng A), Morocco (bảng B), Peru (bảng C), Costa Rica (bảng E), Tunisia, Panama (bảng G) và Ba Lan (bảng H).

Loading...