Dự đoán trận đấu Nam Định vs Hà Tĩnh (18h00 ngày 31/5)

on 31st Tháng Năm 2023
| 214 views

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Nam Định vs Hà Tĩnh vào lúc 18h00 ngày 31/5, thuộc giải VĐQG Việt Nam.

Dự đoán trận đấu Nam Định vs Hà Tĩnh (18h00 ngày 31/5)

Tỷ lệ Nam Định vs Hà Tĩnh: 0:3/4

Tỷ lệ O/U: 2 3/4

Dự đoán trận đấu Nam Định vs Hà Tĩnh

Dù được đầu tư rất lớn nhưng những màn thể hiện của thầy trò Vũ Hồng Việt chưa thể đem đến sự hài lòng cho NHM thành Nam. Sau 3 vòng, Nam Định mới thắng 3 trận, còn lại hòa 5, thua 1.

Riêng 3 vòng gần đây, Nam Định bất khả thắng, trong có có thất bại sấp mặt 0-4 trước tân binh CAHN. Sau những kết quả không tốt liên tiếp thầy trò Vũ Hồng Việt ít nhiều gặp phải những sức ép nhất định. Hơn lúc nào hết Nam Định rất cần một chiến thắng để giải tỏa áp lực.

Cuộc tiếp đón Hà Tĩnh được xem là cơ hội để đội bóng thành Nam đạt mục tiêu đề ra. Hà Tĩnh sở hữu đội hình khá tầm thường, và họ cũng hòa 1, thua 1 ở 2 trận sân khách gần đây.

Đặc biệt, Hà Tĩnh đang có mạch toàn thua trên sân Thiên Trường với 4 trận liên tiếp, bình quân mỗi trận nhận 2 bàn thua. Với tương quan hiện tại nên gửi gắm niềm tin cho đội chủ nhà.

Thông tin tỷ lệ bóng đá Nam Định vs Hà Tĩnh

Phân tích phong độ

Nam Định không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Vũ Hồng Việt không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Thành Công không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân vận động Thiên Trường, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Thành Công thua 2, 1/2 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, tính 6 trận đối đầu đã qua thì Nam Định thắng 2 thua 4, 4/6 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Nam Định vs Hà Tĩnh

Nam Định: Nguyên Mạnh; Hồng Duy, Văn Khánh, Thanh Hào, Hữu Tuấn, Đình Sơn, Hoàng Thịnh, Đức Huy, Dominic Vinicius, Hendrio, Nnamani.

Hà Tĩnh: Quang Tuấn; Trung Học, Ngọc Thắng, Almeida, Xuân Hùng, Thành Trung Viết Triều, Diallo, Văn Công, Văn Đức, Pinto.

Dự đoán kqbd: Nam Định 2-2 Hà Tĩnh

Loading...

"Những thông tin nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi không cổ xúy cho hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết."