HAGL chuẩn bị chia tay cầu thủ ngoại

on 30th Tháng Mười Một 2017
| 970 views

HAGL chia tay cầu thủ ngoại

Theo như tin tức từ livescore cho biết V-League 2017 chỉ vừa khép lại nhưng tình hình nhân sự ở Hoàng Anh Gia Lai đã có biến động lớn với tuyên bố mới đây từ trung vệ Mobi Fehr.

Cầu thủ 22 tuổi đã có thời gian đầu gặp khó khăn trong việc hòa nhập với những đồng đội ở mùa giải vừa qua, nhưng càng thi đấu Mobi Fehr càng thể hiện khả năng thích nghi ấn tượng. Trung vệ mang 3 quốc tịch không chỉ biến thành trụ cột ở hàng phòng thủ mà còn đóng góp 2 kết quả quan trọng cho đội bóng phố Núi trong hành trình trụ hạng V-League 2017, qua đó giúp Hoàng Anh Gia Lai cán đích ở vị trí an toàn 10/14 với 30 điểm trên bảng xếp hạng.

HAGL chuẩn bị chia tay cầu thủ ngoại

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Hoàng Anh Gia Lai là Công Phượng với kqbd là 7 bàn thắng, tiếp theo là Văn Thanh (6 bàn), Ngọc Quang (5 bàn)… trong khi Mobi Fehr và 1 ngoại binh khác là Motta Henrique đều đóng góp 2 pha lập công.

Dù có phong độ cao và thành tích của Hoàng Anh Gia Lai phần nào được cải thiện nhưng Mobi Fehr vẫn đưa ra quyết định chia tay đội bóng phố Núi trong mùa giải mới. Trên trang facebook cá nhân, trung vệ 22 tuổi đăng tải dòng tâm trạng đầy cảm xúc khi gửi lời tri ân đến ban huấn luyện, những đồng đội và đặc biệt là người hâm mộ HAGL.

Bên cạnh đó,theo như nhận định thì Mobi Fehr còn chia sẻ thêm: “Hiện ở tôi chưa quyết định về bến đỗ tiếp theo, nhưng Hoàng Anh Gia Lai FC sẽ luôn trong trái tim tôi. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi ở mùa giải vừa qua.”

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã lên tiếng khẳng định Hoàng Anh Gia Lai hoàn toàn có thể cạnh tranh 1 suất trong Top 5 V-League 2018. Nhưng với sự rời đi từ trung vệ Mobi Fehr, GĐKT Chung Hae Seong chắc chắn phải tìm được sự thay thế xứng đáng trước khi nghĩ đến những mục tiêu đã đề ra cùng đội bóng phố Núi ở chặng đường sắp tới.

Loading...