Israel v Tây Ban Nha (Vòng loại WC 2018 Châu Âu, 01h45, 10/10)

on 9th Tháng Mười 2017
| 983 views

Nhận định bóng đá: Do chỉ còn là một trận đấu mang ý nghĩa thủ tục nên nhiều khả năng cả hai đội tuyển sẽ ra sân với tâm thế không đặt nặng chiến thắng.

TLCA: 1 1/4:0 – TX: 2 3/4

Cách đây vài ngày, Tây Ban Nha đã có chiếc vé chính thức tới dự WC 2018 tại Nga mùa hè năm sau. Do đạt mục tiêu sớm hơn kế hoạch 1 vòng đấu, La Roja hoàn toàn có thể thoải mái đưa ra những thử nghiệm trong đội hình.

Theo giới chuyên gia tip bóng đá của xứ đấu bò, HLV Julen Lopetegui sẽ chỉ đưa ra sân nhiều cầu thủ trẻ nhằm cho những ngôi sao quan trọng được nghỉ ngơi.

Nhiều khả năng trong trận đấu tới, De Gea sẽ được cho nghỉ mà thay vào đó là thủ môn đang khoác áo Bilbao Kepa. Asensio cũng sẽ có trận đấu quốc tế tiếp theo ra sân ở đội hình xuất phát. Ngoài ra, cầu thủ lớn tuổi nhất của TBN, Aduriz cũng sẽ được ra quân từ đầu.

Israel sẽ chơi hết mình trước Tây Ban Nha nằm tri ân các cổ động viên quê nhà.

Trong bối cảnh hiện tại, chờ đợi Tây Ban Nha có một trận đấu tưng bừng là điều quá xa xỉ. Bởi những cầu thủ được cất trên ghế dự bị quá lâu sẽ không thể có sự kết dính chặt chẽ ngay lập tức trên sân được. Mặt khác, cuối tuần này họ sẽ trở về phục vụ CLB đang khoác áo, nên gần như chắc chắn các cầu thủ xứ đấu bò sẽ chỉ chơi bóng trên tinh thần thủ tục.

Ở phía bên kia, các cầu thủ Israel đã bị loại từ sớm nhưng họ vẫn sẽ chơi bóng hết mình nhằm tri ân các CĐV quê nhà. Do đó, nhiều chuyên gia nhận định bóng đá của nhandinh.net cho rằng, Tây Ban Nha sẽ không thể có thể trận vượt trội trước Israel.

DỰ ĐOÁN: 1-1

Loading...