Kèo chấp 3/4 là gì? Cách đọc kèo chấp 0.75 chuẩn nhất 2022

on 11th Tháng Hai 2022
| 563 views

Kèo chấp 3/4 là một trong số những tỷ lệ chấp bóng đá phổ biến nhất hiện nay tại cổng game. Vậy cách đọc kèo dự đoán này như thế nào chuẩn nhất? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của anh em chơi dự đoán bóng đá trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của chúng tôi.

Kèo chấp 3/4 là gì?

Kèo 3/4 hay còn được các cao thủ cổng game 11 Bet gọi là kéo chấp 0.75 hay 0,5/1. Kèo cược này thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về phong độ thi đấu. Trong đó, đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.75 trái. Để thắng được đủ tiền trong kèo cược này khi đặt cửa trên thì đội kèo trên sẽ phải thắng cách biệt 2 bàn thắng.

Để chơi cược chấp được hiệu quả thì anh em cần phải đầu tư và bước soi kèo và biết cách đọc kèo chấp chuẩn nhất. Sau đây là cách đọc kèo chấp 0.75 chuẩn được các chuyên gia dự đoán bóng đá chia sẻ như sau:

Kèo chấp 3/4 là gì?

Cách đọc kèo chấp 3/4 như thế nào?

Kèo 3/4 được hiểu một cách đơn giản là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.75 bàn thắng. Khi tham gia chơi kèo dự đoán này sẽ có những tình huống cơ bản xảy ra như sau:

– Nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới cách biệt 1 – 0 thì đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng nửa tiền dự đoán còn đặt cho đội kèo dưới sẽ thua nửa số tiền tham gia đặt cược.

– Trong trường hợp kèo trên thắng cách biệt 2 bàn với các tỷ số 2 – 0, 3 – 1, 3 – 0, 3 – 2,…Khi đó người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng đủ tiền đặt cược còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ mất trắng tiền tham gia dự đoán bóng đá.

– Đối với trường hợp hai đội bóng hòa điểm hoặc đội kèo dưới thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua đủ số tiền tham gia các cược bóng đá.

Kinh nghiệm soi kèo 3/4 dễ chiến thắng nhất

Theo các chuyên gia cổng game nổi tiếng thì khi chơi kèo chấp 3/4 người chơi nên tham khảo một số kinh nghiệm chơi cơ bản như sau:

– Nếu đội kèo trên chấp 3/4 trái mà cổng game áp dụng tỷ lệ dự đoán là 0,80 trong một thời gian cược dài không có sự biến động. Khi đó, người chơi nên ưu tiến đặt cược cho đội kèo dưới sẽ có được cơ hội thắng cược cao hơn.

– Nếu như đội cửa trên được thi trên sân nhà có lối chơi khoa học hiệu quả thì người chơi nên ưu tiên đặt cược cho đội kèo trên sẽ có được cơ hội trúng thưởng rất lớn.

– Người chơi nên ưu tiên chọn kèo cửa dưới nếu như nếu như đội bóng này được quyền thi đấu trên sân nhà và hai đội không có nhiều sự chênh lệch về phong độ thi đấu. Để đánh giá chuẩn phong độ thi dấu của hai đội thì bạn nên theo dõi trong 5 trận gần nhất.

– Người chơi hãy lựa chọn đặt cược cho đội cửa trên nếu như đội bóng này có hàng công và hàng thủ thi đấu vượt trội hơn hởn so với đội kèo dưới.

– Theo nhiều cao thủ cổng game nếu như kèo chấp 0.75 mà áp dụng tỷ lệ ăn cược là 0,85 hoặc là cao hơn. Sau đó tỷ lệ ăn thưởng liên tục có chiều hướng giảm trong vòng 4 giờ thì anh em nên soi cầu kỹ lưỡng. Cũng như nó đột ngột tăng lên 30 phút trước khi trận dấu diễn ra thì bạn nên đặt cược cho đội kèo dưới.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 3/4 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo cược chấp này. Để tham gia chơi cược chấp 0.75 tại cổng game 11 Bet thì anh em hãy theo dõi Cách Vào 11Bet để tham gia đặt cược hiệu quả nhé!

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."