Leicester chính thức có HLV trưởng mới

on 21st Tháng Sáu 2024
| 80 views

Trên website chính thức, Leicester chính thức có HLV trưởng mới đó là Steve Cooper từ mùa giải 2024/2025.

Đúng như thông tin bong da so trước đó, Steve Cooper sẽ thay thế Enzo Maresca để dẫn dắt Leicester City từ mùa giải 2024/25. HLV người xứ Wales đã ký hợp đồng 3 năm với The Foxes và bắt tay vào quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Leicester chính thức có HLV trưởng mới

Leicester thông báo trên trang chủ như sau: “CLB chúng tôi xác nhận bổ nhiệm Steve Cooper làm HLV mới từ mùa giải 2024/25. Cooper đã ký hợp đồng 3 năm với Leicester để dẫn dắt CLB ở Premier League sau khi đoạt vé thăng hạng mùa trước.”

HLV Cooper chia sẻ sau khi ký hợp đồng: “Tôi thực sự vui mừng và tự hào khi được bổ nhiệm làm HLV đội một Leicester. Đây là một CLB tuyệt vời với lịch sử lâu đời và những CĐV nhiệt thành. Tôi rất háo hức bắt đầu công việc với đội ngũ tuyệt vời mà CLB đang có và hy vọng đạt được mục tiêu tại Premier League.”

Cooper rất háo hức tái xuất Premier League sau khi bị Nottingham sa thải vào tháng 12 năm ngoái. Ông đã dẫn dắt Nottingham 2 mùa đầu tiên rất ấn tượng nhưng khởi đầu mùa thứ 3 không như ý. HLV người xứ Wales bị ‘trảm’ sau khi chỉ thắng tỷ lệ bóng đá 1 trong 13 vòng đầu tiên.

Trước khi dẫn dắt Nottingham, Cooper cũng từng làm việc 2 năm cho đội bóng hạng Nhất Anh là Swansea từ năm 2019 đến 2021. Trước đó nữa, ông dẫn dắt đội U16 và U17 Anh, với thành tích nổi bật là chức vô địch World Cup giải trẻ năm 2017.

Xem thêm: Pep Guardiola đã hướng đến chức vô địch Ngoại hạng Anh

Xem thêm: Bóng đá Anh 24/7: CLB Saudi Arabia muốn đưa ra giá sốc để mua Kane

Nhiệm vụ của Cooper là giúp Leicester có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi mùa giải 2024/25 khởi tranh. Mùa trước, Leicester đã vô địch Championship 2023/24 dưới sự dẫn dắt của Enzo Maresca. Cũng nhờ thành tích đó, HLV người Italia đã được Chelsea bổ nhiệm thay Mauricio Pochettino.

Loading...