Link sopcast River Plate vs Flamengo, 07h45 ngày 24/05

on 23rd Tháng Năm 2018
| 1153 views

Link sopcast River Plate vs Flamengo

link đang được cập nhật

Dự đoán bóng đá

Theo nhận định bóng đá thì phải mất khoảng thời gian đến 6 năm, giai đoạn mà có thời điểm “Dòng Sông bạc” còn phải xuống chơi ở giải hạng 2, River Plate mới lại xuất hiện ở đấu trường Copa Libertadores. Song khoảng tối đó cũng ko thể biến thế lực này biến thành kẻ nhu nhược ở cúp châu lục. Trong mùa đầu tiên trở lại sân chơi này “Dòng Sông bạc” thậm chí còn lên ngôi vô địch và đó là ở mùa 2015. 2 năm trở lại đây River Plate đều đặn góp mặt ở Copa Libertadores và thành tích tệ nhất của họ cũng là vượt qua vòng đấu bảng.

Ngược về quá khứ , như du doan bong da thì để thấy những kẻ đối mặt với River Plate thường phải đón nhận những cơn sóng thần. “Dòng Sông Bạc” đã thực sự trở lại là 1 thế lực của bóng đá Argentina nói riêng và khu vực Nam Mỹ nói chung. Với diễn biến đó, hiển nhiên khó khăn mà Flamengo phải đối mặt ở loạt đấu cuối là ko hề nhỏ. Trận lượt đi đại diện của Brazil đã có được thế trận lấn lướt trước River Plate, dù kết quả cuối cùng họ vẫn bị đối phương này cầm chân, nhưng ngày tái ngộ mọi chuyện sẽ ko còn dễ dàng như thế. Đây là Argentina và River Plate muốn chứng tỏ quyền lực của mình.

Link sopcast River Plate vs Flamengo

Chỉ cần 1 trận hoà ở loạt đấu này “Dòng Sông bạc” sẽ chắn chắn ở ngôi đầu nhưng họ ko trông chờ vào kết quả đó. Bởi nếu co về phòng thủ River Plate vẫn có thể đánh mất vị trí của mình nếu xảy ra sai sót ở những thời điểm nhạy cảm. Thế nên thay vì bị động, đại diện của Argentina muốn là kẻ nắm quyền kiểm soát hơn. Vì lý do nào đi chăng nữa River Plate vẫn sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao nhất. Chỉ cần chủ sân muốn, họ sẽ có được điều đó. Sở dĩ nhận định như thế bởi ngoài việc có lợi thế sân nhà, River Plate cũng đang đạt được điểm rơi phong độ. Thống kê cho thấy 15 trận vừa đấu thì có đến 13 trận đội bóng này dành được chiến thắng và chỉ chịu chia điểm đúng 2 trận. Con số quá đáng sợ với những kẻ muốn thách thức.

Theo dõi link sopcast chúng ta thấy được hình ảnh của River Plate ở thời điểm hiện ở ko còn giống 1 dòng sông hiền hoà, họ đại diện cho 1 cơn sóng thần. Đối mặt với cỗ mấy chiến thắng River Plate, cơ hội cho Flamengo trong chuyến đến Argentina rạng sáng mai ko nhiều. Nhận định trên càng có cơ sở khi mạch hưng phấn của đội bóng này đang có dấu hiệu chững lại. Thống kê cho thấy 4 trận vừa đấu thì có đến 3 trận Flamengo ko thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm dù cả 4 đối phương của họ đều thuộc hàng “cửa dưới”.

5 trận gần đây của River Plate và 7/8 trận vừa qua của Flamengo ko có nhiều hơn 1 bàn được ghi trong hiệp 1. Trận chạm trán nhau ở lượt đi giữa 2 đội cũng kết thúc cho ty so bong da tương tự.

Dự đoán bóng đá : 1-2

Loading...