Nhận định bóng đá Na Uy vs Australia 00h00 ngày 24/03

on 23rd Tháng Ba 2018
| 790 views

Trước khi mùa hè đến, Australia đã đưa van Marwijk ngồi lên ghế nóng. Tài năng của nhà cầm quân từng dẫn dắt Dortmund (những năm 2004-06) hay Đội Tuyển Hà Lan (năm 2008-12) là không cần bàn cãi. Tuy nhiên, theo như du doan bong da thì để nắm rõ tình hình cũng như con người của Đội Tuyển Australia vị Huấn Luận Viên người Hà Lan vẫn cần thời gian cũng như những trận thực chiến để tìm ra đội hình tối ưu. Thế nên loạt giao hữu này với Australia cũng chỉ mang tính chất thử nghiệm, nhất là khi đây là trận đấu đầu tiên của van Marwijk trên cương vị Huấn Luận Viên trưởng. Nhiều khả năng vị Huấn Luận Viên này sẽ dùng tới 2 đội hình ở 2 hiệp đấu trước Na Uy đêm nay. Với tình hình đó rất khó đòi hỏi những vị khách có được sự ổn định trong trận chiến này.

Na Uy vs Australia

Bên kia chiến tuyến, tuy Na Uy không thể có vé đến Nga nhưng những nỗ lực của đội bóng này ở chặng “lượt về” là rất đáng khen. Ngày đầu tiên Lars Lagerbäck ngồi lên ghế nóng Đội Tuyển Na Uy không được suôn sẻ khi đội bóng do ông dẫn dắt bị bại trận ngay trên đất Bắc Ireland. Song sau đó là chuỗi những trận đấu chói sáng của Đội Tuyển Na Uy. 6 trận đấu tiếp theo đội bóng do Lars Lagerbäck dẫn dắt chỉ chịu thua đúng 1 trận và đó là thất bại trước Đội Tuyển Đức. Ở loạt trận này ngay cả những kẻ từng “bắt nạt” họ trước đó như CH Séc hay Thuỵ Điển đều không thể đạt được mục đích. Ngay cả Bắc Ireland đầy tham vọng cũng gián tiếp mất vé đến Nga bởi trận thua ở lượt về trước Na Uy. Rõ ràng Lars Lagerbäck đã làm thay đổi bộ mặt của đại diện Bắc Âu này.

Theo du doan bong da thì hai trận giao hữu vừa qua của Na Uy đều kết thúc trong thất bại tuy nhiên điều đó không có nghĩa họ sẽ tiếp tục gây thất vọng ở trận đấu này. Sở dĩ nhận định như thế bởi tất cả những trận đấu kể trên đều diễn ra bên ngoài lãnh địa bán đảo Scandinavia. Dưới triều đại Lars Lagerbäck, Na Uy chưa từng gây thất vọng khi về nhà. Cả 4 trận sân nhà dưới sự dẫn dắt của Lars Lagerbäck Đội Tuyển Na Uy chưa từng thua, thắng liên tiếp cả 2 trận trước những kẻ bị đánh giá là “cửa dưới”. Sau 2 trận “mất mặt” vừa qua, Lars Lagerbäck càng muốn lấy lại thể diện cho Na Uy. Và đánh bại 1 đội bóng được đến Nga như Australia là kịch bản vẹn toàn nhất cho chủ nhà. Trong bối cảnh những vị khách cũng đang còn ngổn ngang trăm nỗi lo, khả năng thành công của Na Uy là rất cao.

Theo nhận định thì 3 trận gần đây của Na Uy và 3/4 trận vừa qua của Australia có tổng số kết quả ít hơn 2 1/2 bàn.

Nhận định tỷ số : 1-2

Loading...