Nhận định bóng đá Villarreal vs Maccabi Tel Aviv ngày 7/12

on 6th Tháng Mười Hai 2017
| 1256 views

Nhận định Villarreal vs Maccabi Tel Avi

Theo như nhận định thì các đội bóng Tây Ban Nha thường khá dễ dàng mang về vé đi tiếp ở vòng bảng Europa League, Villarreal ko phải là ngoại lệ. Sau 5 lượt trận, đội bóng của Huấn Luận Viên Javi Calleja mang về cả thảy 11 điểm, nhiều hơn đội xếp thứ 2 Praha 3 điểm và nhiều hơn Astana 4 điểm. Kết quả này tất nhiên đem lại cho chủ sân 1 xuất ở vòng sau. Nghĩa là với họ trận đấu cuối cùng chỉ còn là thủ tục và quyết định ngôi đầu bảng.

Villarreal vs Maccabi Tel Avi

Trên sân nhà, theo như livescore thì đại diện Tây Ban Nha đang có thành tích tương đối tốt. Thống kê 10 trận vừa qua trên tất cả những mặt trận họ thắng tới 7, hoà 2 và thua 1 (thua Sevilla 2-3). Xét trên khía cạnh TLCA, 9 trận gần nhất được niêm yết trên sàn giao dịch, Villarreal thắng 6, thua 3. Chênh lệch sức mạnh với đại diện Isarel rất rõ rệt. Tàu ngầm vàng thi đấu ở mặt trận gồm nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu đương đại như Barca, Real hay Atletico… điều đó khiến họ được tích luỹ thêm vận dụng và tất nhiên đẳng cấp cũng được nâng lên phần nào.

Ngược lại với Maccabi Tel Aviv, những vị khách thể hiện đúng bộ mặt của đội lót đường với chỉ 1 điểm có được cho tới thời điểm này. Hiểu rằng mục tiêu đã hết, thuyền trưởng Cruijff ko dại gì tung hết nhân lực và thể lục cho cuộc chiến “vô nghĩa” đêm nay. Đó là lý do vì sao khách bị đánh giá khá thấp (được chấp 1 1/2) trên TTCA. Sau lượt trận này, Villarreal phải tiếp đón Barca trên sân nhà, 1 chiến thắng cách biệt giúp họ củng cố tinh thần trước đối phương hùng mạnh.

Loading...

"Những thông tin nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi không cổ xúy cho hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết."