Nhận định Portsmouth vs Peterborough, 02h00 ngày 23/01

on 22nd Tháng Một 2019
| 579 views

Nhận định, du doan bong da Portsmouth vs Peterborough, 02h00 ngày 23/01 trong khuôn khổ EFL Trophy Cup.

Nhận định Portsmouth vs Peterborough

Nhận định Portsmouth vs Peterborough

Với Portsmouth, các cầu thủ chủ nhà đã làm nên bất ngờ lớn bằng việc loại Norwich (đứng thứ 2 BXH hạng nhất Anh) khỏi sân chơi FA Cup bằng chiến thắng ngay trên sân đối phương. Tuy nhiên, 2 trận gần nhất tại League One, Portsmouth đang khiến NHM không khỏi thất vọng khi toàn thua theo cả chuyên môn và kèo châu Á.

Bước vào trận đấu đêm nay, chuyên gia bongdaso cho rằng Portsmouth với lợi thế sân nhà được ưu ái xếp ở cửa trên với TL chấp 1/2. Tại tổ ấm của mình, họ đang chơi rất thuyết phục với 6/8 trận thắng. Trong khuôn khổ EFL Trophy Cup, Portsmouth toàn thắng cả 3 trận được chơi trên sân nhà.

Trong khi đó, Peterborough dù đang nằm trong top 6 nhưng hy vọng lên hạng trực tiếp với họ khó khăn. Ở cả 3 trận mới nhất của giải đấu này, Peterborough đều toàn thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL. Người viết cũng tin rằng kịch bản cởi mở sẽ xuất hiện ở cặp đấu này khi Peterborough chơi khá thoáng và 4 trận vừa qua của họ đều có không dưới 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Peterborough (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-2

Loading...

"Những thông tin nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi không cổ xúy cho hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết."