Phương pháp dự đoán bóng đá chắc thắng mà những người chơi nên biết

on 27th Tháng Chín 2021
| 1142 views

Ngày nay, dự đoán bóng đá trực tuyến đã dần trở thành một hình thức kiếm tiền hiệu quả và phổ biến thông qua mạng Internet. Nếu bạn để ý khi xem bóng đá ở quán cafe thấy có nhiều người đang xem một trận bóng và liên tục xem trên điện thoại di động, laptop thì có lẽ họ đang xem tỷ lệ dự đoán, bàn bạc với nhau và tham gia dự đoán bóng đá trong trận đấu đó. Tuy nhiên để có thể dự đoán với tỷ lệ thắng cao thì phải có những phương pháp cụ thể. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết từ Cáo Việt Net các bạn về những phương pháp dự đoán.

1. Kiểm tra tỷ lệ cược cẩn thận – phương pháp dự đoán bóng đá chắc thắng

Đây là một điều cực kỳ quan trọng trong dự đoán bóng đá. Bởi vì những người tham gia phải thu thập và phân tích một lượng lớn thông tin từ đội để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Vậy, đặt cẩn thận là như thế nào?

 • Thứ nhất: Hãy chú ý đến thứ hạng của hai đội trên BXH hiện tại. Hầu hết các đội mạnh và ổn định sẽ có thứ hạng cao. Sau đó, chọn đặt là bắt đầu hay bắt đầu.
 • Thứ hai: tìm hiểu kỹ tình hình của hai đội lúc đó. Xem danh sách các trận đấu, chơi trò chơi và trạng thái người chơi. Một mẹo nhỏ là luôn có một số trang web có thể phân tích mẹo chơi, chiến thuật và tỷ lệ thắng để bạn tham khảo.

Lưu ý: Nếu đội mạnh hơn là đội khách, tỷ lệ cược chấp là 1/2 ăn 1. Kèo chấp nhỏ như vậy đồng nghĩa với việc thực lực của hai đội đang có sự chênh lệch rất lớn. Do đó, để an toàn, hãy chọn mức cược thấp hơn.

Kiểm tra tỷ lệ cược cẩn thận - phương pháp dự đoán bóng đá chắc thắng

Những người tham gia phải thu thập và phân tích một lượng lớn thông tin từ đội để đưa ra lựa chọn chính xác nhất

2. Chiến lược quản lý ngân sách dự đoán

Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt chính sách này, đảm bảo rằng bạn sẽ không bị mất một phương pháp an toàn và đáng tin cậy.

 Ví dụ, nếu bạn chọn đúng cửa và tỷ lệ thắng của bạn cao tới 70%, đặt đúng số tiền sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ thắng lên 90%.

Do đó, việc đặt bao nhiêu và ghép ở đâu sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đảm bảo được túi tiền của mình. Một mẹo nhỏ về mẹo chơi như sau. Cược cộng dồn, có nghĩa là nếu bạn thắng trận đấu trước, tiền cược của bạn sẽ tăng lên một chút sau mỗi trận đấu.

3. Đừng bao giờ đặt theo đám đông

Kinh nghiệm tốt nhất khi chơi game là đừng hùa theo đám đông. Hãy giữ ý kiến ​​của mình và đặt một cách hợp lý nhất.

Ngoài ra nếu anh em nào là dân dự đoán lâu năm chắc cũng hiểu đôi chút về điều này. Nói cách khác, có một số cổng game và cổng game có danh tiếng kém (chỉ một số, nhưng không phải tất cả) có khả năng ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi.

Vì vậy, nếu bạn chạy theo xu hướng thì càng dễ bị thua, bởi cổng game không bao giờ muốn “thua tiền” cho bên có tiền cược cao hơn vì họ sẽ thua thảm hại.

Kinh nghiệm thu được mỗi ngày rất quý giá, bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để có thể xác định hướng đi cho riêng mình.

Nếu bạn chạy theo xu hướng thì càng dễ bị thua
Nếu bạn chạy theo xu hướng thì càng dễ bị thua

4. Chọn cửa đặt

Ngoài việc xem kỹ tỷ lệ dự đoán thì việc lựa chọn cửa cược cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên nhớ các cổng game uy tín có đội dự đoán ngày đêm. Do đó, kết quả của họ có thể là chính xác nhất. Tỷ lệ chính xác cao tới 80%. Vì vậy, đọc nhà sẽ là một cách rất chắc chắn.

Một số lưu ý cho mọi người như sau:

 • Nếu đội mạnh thi đấu trên sân khách, tỷ lệ chấp là 1 / 2-1. Thực lực chênh lệch ít, xác suất chọn cửa dưới ăn sẽ cao hơn.
 • Thực lực hai bên ngang nhau thì chọn đội khách, chọn đồng banh. Bởi đội khách sẽ nỗ lực hơn để có được 1 điểm sau trận đấu trên sân khách.

Vừa rồi là một số phương pháp dự đoán bóng đá chắc thắng đều dựa trên kinh nghiệm và lý thuyết. Những phương pháp này chính là “Chìa khóa thành công”. Hãy giữ một cái đầu lạnh và một bản lĩnh vững vàng khi tham gia dự đoán. 

Trích‌ ‌dẫn‌ ‌nguồn‌ ‌từ:‌ ‌

 • Trang‌ ‌cá‌ ‌cược‌ ‌bóng‌ ‌đá‌ ‌Cáo‌ ‌Việt‌ ‌Net‌ ‌
 • Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌20121‌ ‌Trương‌ ‌Văn‌ ‌Hải,‌ ‌Tăng‌ ‌Nhơn‌ ‌Phú‌ ‌B,‌ ‌Quận‌ ‌9,‌ ‌TPHCM‌ ‌
 • Số‌ ‌điện‌ ‌thoại:‌ ‌0888123890‌ ‌
 • Tác‌ ‌giả:‌ ‌Strenke‌ ‌Nguyễn‌ ‌
 • Email:‌ ‌caovietnetvn@gmail.com‌ ‌

Thông‌ ‌tin‌ ‌mạng‌ ‌xã‌ ‌hội‌ ‌của‌ ‌chúng‌ ‌tôi:‌ 

 • https://www.librarything.com/profile/caovietnet
 • https://500px.com/p/caovietnetvn?view=photos
 • https://www.folkd.com/user/caovietnet
 • https://www.deviantart.com/caovietnet
 • https://list.ly/caovietnetvn/lists
 • https://tapas.io/caovietnetvn

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."