Ronaldo bị tịt ngòi, vì sao?

on 5th Tháng Chín 2018
| 830 views

Tháng 9 tới đây Ronaldo sẽ khai hỏa khi anh ta thi đấu bùng nổ và nhiều tờ báo của Bồ Đào Nha chia sẻ.

Làn sóng chỉ trích đầu tiên nhắm vào siêu sao 33 tuổi đã xuất hiện. Sau trận Juventus hạ Parma có kết quả bóng đá hôm nay là 2-1, tờ Gazzetta có dòng tít “CR 5,5” xuất hiện ngay trang bìa.

Suốt 9 năm khoác áo Real Madrid, Ronaldo ghi 57 bàn ở giai đoạn này. Dữ kiện đó theo A Bola hứa hẹn trở thành điểm tựa giúp chủ nhân 5 Quả bóng vàng mở tài khoản bàn thắng tại Italy. Các đối thủ của Juventus sắp tới là Sassuolo, Valencia, Frosinone, Bologna và Napoli.

Siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ cần chút cảm giác bóng thiên tài ngày nào để ghi bàn. Ngoài ra, anh phải mạnh mẽ và tốc độ hơn ở các pha xử lý. Có như vậy, thế giới mới lại được thấy một cỗ máy săn bàn xuất sắc. Từ đầu mùa, Ronaldo rất tích cực sút xa (23 lần), nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào trong top 5 giải hàng đầu châu Âu. Éo le thay, anh chưa có được bàn thắng.

Bạn có thể quan tâm: http://bongda.wap.vn/du-doan-bong-da-cua-bao-chi.html

Từ đầu mùa, Ronaldo rất tích cực sút xa (23 lần), nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào trong top 5 giải hàng đầu châu Âu. Éo le thay, anh chưa có được bàn thắng. Bên cạnh đó anh phải mạnh mẽ và tốc độ hơn ở các pha xử lý. Có như vậy, thế giới mới lại được thấy một cỗ máy săn bàn xuất sắc.

Quan sát Ronaldo chơi bóng, huyền thoại Ciro Ferrara bình luận cầu thủ này sẽ gặp đôi chút khó khăn ở mùa giải năm nay. Anh thậm chí chỉ có thể ghi dưới 30 bàn bởi môi trường Serie A hoàn toàn khác La Liga.

Với việc số 7 chưa mở tài khoản bàn thắng mặt khác giúp các trận đấu thú vị hơn. Giờ thì ai cũng tò mò đội nào sẽ là nạn nhân của Ronaldo”, Ciro Ferrara nói với tờ Il Corriere di Torino.

Nguồn: http://nhandinh.net

Loading...