Sau Matic là Perisic và Aurier, lại bị Real làm khó trong hè chuyển nhượng 2017

on 1st Tháng Tám 2017
| 769 views

Tham vọng của Mourinho vẫn chưa dừng lại trong hè chuyển nhượng 2017. Sau trường hợp của Matic, ông muốn MU tiếp tục đón Perisic và 1 hậu vệ. Ở chiều ngược lại, Real Madrid một lần nữa làm khó Quỷ đỏ.

Theo các tin bóng đá Anh. Jose Mourinho đã yêu cầu Ed Woodward tiếp tục hoạt động trên thị trường chuyển nhượng. Để mang về một cầu thủ chạy cánh chất lượng. Và vị Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MU nhận nhiệm vụ mới: thuyết phục Inter Milan đồng ý ‘nhả’ Ivan Perisic.

Quyết tâm có được ngôi sao người Croatia của chiến lược gia 54 tuổi lớn đến mức ông thúc ép Ban lãnh đạo CLB đáp ứng yêu cầu từ phía nửa xanh-đen thành Milan: chồng đủ 48 triệu bảng lên bàn đàm phán.

48 triệu bảng cũng là con số mà Inter mong muốn nhận được. Lợi thế của Quỷ đỏ rất rõ ràng: bản thân Perisic thực sự thích thi đấu dưới sự dẫn dắt của Mourinho.

      Thật khó để MU chấp nhận bán Rashford cho Real Madrid ở thời điểm hiện tại

Còn đối với trường hợp của Serge Aurier. Ngôi sao chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG. Không ‘đất dụng võ’ tại đây sau khi gã nhà giàu này có được Dani Alves,.MU một lần nữa nhờ cậy đến tài thương thuyết của Mino Raiola. Để đánh bật Inter Milan và Juventus ra khỏi cuộc đua.

Siêu cò gốc Hà Lan này có quan hệ tốt với người đại diện Stephane Corbis của cầu thủ 24 tuổi. Điều quan trọng nhất là Miola thực sự có duyên với Quỷ đỏ. Thời hậu Sir Alex Ferguson. Những Paul Pogba, Henrikh Mkhitaryan, Sergio Romero. Hay mới nhất là Romelu Lukaku trong hè chuyển nhượng 2017 đều do một tay người đàn ông 49 tuổi này đạo diễn.

Ở chiều ngược lại. MU thêm phần bối rối. Khi truyền thông Tây Ban Nha khẳng định. Real Madrid đã đưa Marcus Rasford vào danh sách rút gọn. Các tiền đạo thay thế cho Alvaro Morata. Sức hấp dẫn từ Bernabeu và đáng kể. Nó khiến cho chân sút người Anh phải cân nhắc thực sự.

Song, sau những gì đã diễn ra với Morata và De Gea. Mối quan hệ giữa hai trong những CLB bóng đá lớn nhất thế giới này xấu đi trông thấy trong mùa hè chuyển nhượng này. Mourinho nhiều khả năng học tập tuyên bố năm xưa của Sir Alex. Không bán cho Real Madrid dù chỉ là một con virus.

Loading...