Theo dõi tử vi ngày 12-1-2019 thứ bảy của tuổi Dần

on 11th Tháng Một 2019
| 573 views

Mời quý anh chị cùng theo dõi chuyên mục phong thủy ngày hôm nay để biết chi tiết nhất về thứ bảy ngày 12-1-2019 của người tuổi Dần. Qua đây quý anh chị sẽ có cái nhìn đúng nhất về vận trình tuổi Dần sẽ có những thay đổi trong công việc, sức khỏe, tài lộc,…

Chi tiết tử vi thứ bảy ngày 12-1-2019 của tuổi Dần

Hôm nay thứ bảy ngày 12/1/2019, Dần Thân tương xung, người tuổi Dần nhất định phải đề phòng vì có thể tranh cãi bất hòa với người thân. Vì không tìm được tiếng nói chung trong một số vấn đề và đôi bên cùng không giữ được bình tĩnh nên đã to tiếng với nhau khiến sự việc bị đẩy lên đến cao trào. Lúc này bạn nên giũ vững bình tĩnh để sử lý mọi việc được sáng suốt hơn.

Theo lịch âm dương 2019 tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 12/1/2019 cho hay tuổi Dần được mọi người yêu mến, nể phục vì sống trọng tình cảm. Trong ngày bản mệnh có thể nhận được những món quà hậu hĩnh, tiền thưởng, hoặc những món nợ bạn cho vay từ trước sẽ được thanh toán trả lại bạn.

Song đa số những người Tuổi Dần tính cực đoan, không muốn nghe theo lời khuyên của người khác và bày tỏ ý kiến cá nhân với thái độ quá khích. Tuổi Dần hãy nhớ rằng ” một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, bạn chỉ cần lắng nghe và biết chắt lọc thông tin từ phía người khác. Song mọi chuyện đều có thể thương lượng, chỉ cần ngồi xuống cùng bàn bạc là có thể hiểu được tâm tư nguyện vọng của đối phương rồi.

Những việc tuổi Dần có thể gây tổn thương người khác thì đừng nói ra, đừng nói cho vui để rồi người khác lại thấy buồn bực, nhất đó lại là người thân của bạn. Làm việc gì bạn cũng nên suy nghĩ trước để bớt đi khẩu nghiệp. Trước khi nói gì phải nghĩ trước nghĩ sau, mọi người sẽ thấy bạn là người lương thiện, tình cảm gia đình ngày càng gắn bó.

Thứ bảy ngày 12/1/2019 cũng vì chuyện tình cảm mà con giáp này thiếu tập trung vào công việc, có thể đưa ra quyết định sai lầm. Có điều vì là cuối tuần nên cũng không có lỗi lầm gì quá to lớn. Tốt nhất tuổi Dần nên giải quyết từng việc một, tạm gác công việc lại để giải quyết chuyện riêng tư đi.

Sức khỏe thứ bảy ngày 12/1/2019 của tuổi Dần không được như ý, nhất là về phần tim mạch. Bệnh tim xuất phát từ nhiều nguyên nhân như hút thuốc, lười tập thể dục thể thao, béo phì… nghĩa là bạn cần phải chú ý nhiều hơn về cơ thể mình, tránh xa những tác nhân có hại cho sức khỏe. Mời bạn hãy theo dõi tu vi 2019 của tuổi Dần để biết trước vận trình bản mệnh trong năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Loading...