Tử vi thứ tư ngày 19-12-2018 của con giáp tuổi Mùi

on 19th Tháng Mười Hai 2018
| 501 views

Cùng tin tức phong thủy xem vận trình sức khỏe, tài lộc, công việc, chuyện gia đạo của tuổi Mùi vào thứ tư ngày 19-12-2018. Qua đó giúp người tuổi Mùi biết trước vận trình thay đổi trong ngay này, để họ được chủ động đón lành và tránh giữ trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi thứ tư ngày 19-12-2018 tuổi Mùi

Tử vi ngày 19/12/2018 boi bai cho hay đường tài lộc của tuổi Mùi khá hanh thông, thuận lợi, thậm chí một vài khoản nợ trước đó cũng thu hồi lại được. Tiền bạc rủng rỉnh, nếu có ý định đầu tư kinh doanh món nào đó thì nên thực hiện luôn vì đây là dịp tốt để bạn kiếm tiền tăng thêm thu nhập.

Không những thế nếu gặp khó khăn bản mệnh chỉ cần ngỏ lời là có người sẵn sàng giúp đỡ, đây cũng là hồi báo của việc trước đây bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Khi đang ở trong cảm xúc tiêu cực, người ta thường cảm giác như mọi người đều quay lưng lại với mình. Đừng quá phân vân kén chọn trong chuyện tình cảm, nếu thích ai hãy nhanh nhanh bày tỏ đi Ngọ nhé.

Tuy nhiên đó chỉ là do cảm xúc đánh lừa, chỉ cần bạn thay đổi trạng thái để giải tỏa căng thẳng, ngủ một giấc thật ngon thì ngày hôm sau nhất định sẽ có tinh thần sáng suốt hơn. Đây cũng chính là thời gian để các bạn có thể xem xét lại những điều đã qua, cùng hoàn thiện bản thân để mối quan hệ này được phát triển lâu dài về sau.

Trong thứ tư ngày 19-12-2018 ngũ hành tương khắc, tuổi Mùi nên xem xét lại cách chăm sóc cơ thể của mình. Nên nhớ nước là thành phần quan trọng của cơ thể, đừng đợi tới khi khát nước mới uống, bạn nên uống thường xuyên, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày mới thực sự tốt cho cơ thể. Nhắc nhở tuổi Mùi xem tử vi 2019 để biết trước vận trình trong năm tới của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Loading...