Tìm hiểu kèo 1.5 và mẹo chơi kèo chấp 1 1/2 hiệu quả

on 4th Tháng Tư 2022
| 465 views

Đối với người chơi mới bước chân vào dự đoán bóng đá có thể chưa hiểu rõ về kèo 1.5 và mẹo chơi kèo chấp 1 1/2 như thế nào. Muốn kiếm được lợi nhuận thông qua dự đoán bóng đá trực tuyến, ít nhiều anh em cần phải nắm rõ được kèo chấp này. Chính vì thế, thông qua bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ kèo chấp 1 1/2 để anh em nắm.

Tìm hiểu kèo 1.5 và mẹo chơi kèo chấp 1 1/2 hiệu quả

Tỷ lệ kèo chấp trong dự đoán bóng đá thật chất là việc cổng game uy tín vip sẽ bù trước cho đội bị đánh giá thấp hơn số bàn thắng nhất định trước khi trận đấu được diễn ra. Điều này nhằm đảm bảo cân bằng giữa 2 đội bóng, người chơi đặt sẽ đảm bảo sự gay cấn hơn. Tùy thuộc vào loại kèo chấp mà mức ăn tiền tương ứng sẽ khác nhau. Khi đó, đòi hỏi người chơi cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng để đặt.

Kèo 1.5 trái trong bóng đá là gì?

Đây là một trong những loại kèo chấp không thường xuyên xuất hiện. Những anh em lành nghề thường hay gọi là chấp 1 trái rưỡi, nằm trong kèo châu Á. Để cổng game có thể đưa ra được tỷ lệ chấp này, đội bóng kèo trên phải rất mạnh và có thực lực vượt trội hơn nhiều đội kèo dưới. Nói đơn giản là có đội bóng mạnh mà đội bóng yếu hơn gặp nhau.

Một cách đơn giản nhất để anh em hiểu rõ nhất về kèo 1.5 trái đó là tỷ số trận đấu trước khi diễn là: Đội bóng kèo trên 0 – 1.5 so với đội kèo dưới. Sau khi trận đấu kết thúc, số bàn cả 2 đội ghi được sẽ cộng với tỷ lệ chấp này để so ra. Bên nào cao điểm hơn sẽ thắng kèo, người đặt vào đội bóng đó cũng sẽ thắng cược. 

Thế nào là tỷ lệ kèo chấp 1 1/2?

Để giúp anh em có thể hiểu rõ hơn về tỷ lệ kèo chấp 1 1/2 trong kèo 1.5 trái, dưới đây là ví dụ minh họa cụ thể nhất.

Thế nào là tỷ lệ kèo chấp 1 1/2?

Quan sát hình ảnh minh họa từ trang dự đoán uy tín đưa ra bên trên, kèo chấp 1 1/2 thường được hiển thị là kèo 1.5 (một trái rưỡi) giữa 2 đội bóng là Borussia Dortmund vs Schalke 04. Anh em có thể thấy là Borussia Dortmund đang nằm ở kèo trên và chấp Schalke 04 kèo dưới với tỷ lệ 1.5 trái. Người chơi khi đặt vào đội kèo trên, khi Borussia Dortmund thắng thì sẽ ăn theo tỷ lệ 0,97. Còn nếu theo đội bóng kèo dưới mà Schalke 04 thắng thì sẽ ăn với tỷ lệ 0,96. 

Chia sẻ một vài mẹo hay khi cược kèo chấp 1.5 trái

Để bắt cược kèo 1.5 hiệu quả và dễ dàng dành được chiến thắng với kèo cổng game, anh em cần phải phân tích các thông tin liên quan đến 2 đội bóng, sự tương quan lực lượng, bởi đây là kèo chấp với tỷ lệ rất lớn. Đồng thời bám sát và theo dõi các tình huống xảy ra trong trận đấu, biến động kèo từ cổng game.

Anh em bạn nên lựa chọn đội kèo dưới để đặt nếu họ có lợi thế là thi đấu ở sân nhà, phong độ thi đấu tại sân nhà cực tốt, ít thất bại. Trong khi đó, đội kèo trên lại không có sự xuất hiện của một ngôi sao hàng công, hỏa lực suy giảm đáng kể cũng là một yếu tố mà anh em cần lưu ý.

Chia sẻ một vài mẹo hay khi cược kèo chấp 1.5 trái

Trường hợp trận đấu là sự tham gia của đội top 3 đầu bảng và đội top 2 hạng cuối anh em nên lựa chọn kèo dưới. Bởi kèo này cổng game đưa ra sẽ khiến cho đội kèo trên bị áp lực hơn, tâm lý phải thắng đậm. Còn đội kèo dưới không thua thì càng tốt, nếu có thua thì cũng không sao.

Còn nếu cổng game giảm mức chấp từ 1.5 trái xuống chỉ còn 1 trái thì anh em hãy nhanh chóng đặt cho kèo dưới. Bởi đây chính là một kiểu gài kèo từ cổng game khiến không ít anh em mắc bẫy và thường có xu hướng đặt kèo trên. Đặc biệt, đội kèo dưới được thi đấu ở sân nhà và sở hữu hàng thủ khá vững chắc, chiến thuật chơi phòng thủ, lùi sâu thì anh em nên đặt cho kèo dưới.

Xem thêm: Cổng game khuyến mãi 

Trên đây là những gì anh em cần biết về kèo 1.5 và mẹo chơi kèo chấp 1 1/2 hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ mà chúng tôi mang lại, anh em sẽ đặt chuẩn xác hơn và dành được phần thưởng xứng đáng. 

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."