Tin MU 1/12: Tân HLV Rangnick chưa thể ra mắt quỷ đỏ

on 1st Tháng Mười Hai 2021
| 419 views

Tin bóng đá MU 1/12: Đội bóng Quỷ đỏ thành Manchester gặp khó khăn trong việc xin giấy phép lao động cho vị tân HLV Ralf Rangnick.

Tân HLV Rangnick chưa thể ra mắt quỷ đỏ

Sau tất cả, Man Utd đã đạt được thỏa thuận với Ralf Rangnick về vai trò HLV tạm quyền. Trong thời gian này, ông sẽ bắt tay vào việc xây dựng lối chơi, con người và đồng thời có tiếng nói trong việc bổ nhiệm HLV tiếp theo của Quỷ đỏ.

Hiện tại, Rangnick vẫn chưa thể ra mắt Man Utd. Nguyên nhân là vị chiến lược gia người Đức đang cần hoàn tất các thủ tục giấy tờ pháp lý. Theo trang chủ Man Utd, quá trình xin giấy phép lao động của Rangnick chưa hoàn tất.

Vì thế, Rangnick không thể chỉ đạo Man Utd ở trận gặp Arsenal tuần này. Theo nguồn tin từ bong da so xác nhận, Bộ Nội vụ Anh từ chối cấp visa lao động với công việc mô tả là HLV cho Rangnick, do ông không áp ứng đủ các tiêu chí liên quan tới công việc này.

Tin MU 1/12: Tân HLV Rangnick chưa thể ra mắt quỷ đỏ

Rangnick trong 5 năm qua không dẫn dắt bất kỳ CLB nào. Ông chỉ giữ vai trò Giám đốc thể thao và phát triển của tập đoàn Red Bull và gần đây là Lokomotiv Moscow. Rangnick khi ấy sẽ phải đối mặt với một hội đồng độc lập do FA chỉ định để có được giấy phép lao động cho công việc mới tại Man Utd.

Theo ESPN, Rangnick cuối cùng sẽ được cấp visa, nhưng thời gian của phiên điều trần nằm ngoài tầm kiểm soát của Quỷ đỏ. Do đó việc này sẽ trì hoãn thời gian Rangnick ra mắt Man Utd, có thể kéo dài tới tận giữa tháng 12.

HLV Rangnick lên kế hoạch dành cho CR7

Ralf Rangnick sẽ ngồi lên chiếc ghế nóng tại Old Trafford trong 6 tháng, sau ba năm dẫn dắt của Ole Gunnar Solskjaer. Sau đó, vị chiến lược gia người Đức sẽ đóng vai trò cố vấn cho Man Utd trong 2 năm.

Rangnick tiết lộ sự hào hứng của mình khi được công bố là HLV tạm quyền vào thứ Hai. Và ông đã nói rõ về kế hoạch kết hợp sức trẻ và kinh nghiệm tại Man Utd: “Tôi rất vui khi được gia nhập Man Utd và tập trung vào việc giúp CLB thành công trong mùa bóng này. Man Utd có một đội hình đầy tài năng và có sự cân bằng tuyệt vời giữa sức trẻ và kinh nghiệm.

Tất cả những nỗ lực của tôi trong sáu tháng tới là giúp những cầu thủ này phát huy hết tiềm năng của họ, cả về cá nhân và quan trọng nhất là với tư cách là một tập thể. Ngoài ra, tôi mong muốn được hỗ trợ các mục tiêu dài hạn của câu lạc bộ trên cơ sở tư vấn.”

Ronaldo đã 36 tuổi và nhiều người cho rằng anh sẽ gặp khó khăn trước lối chơi pressing với cường độ cao mà Rangnick vận hành. CR7 cũng bị loại khỏi đội hình xuất phát của Man Utd trong trận hòa với Chelsea mới đây. Tuy nhiên, với những gì Rangnick tuyên bố, Ronaldo vẫn sẽ có vai trò quan trọng trong đội hình Quỷ đỏ. Kinh nghiệm mà anh có được là rất cần thiết giữa một tập thể trẻ trung.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.

Loading...