Top Game bắn súng sinh tồn thu hút người chơi nhất

on 18th Tháng Tám 2021
| 768 views

Game bắn súng sinh tồn là tựa game hay có số lượng nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay, với chế độ và lối chơi đa dạng phong phú.

Top Game bắn súng sinh tồn Hot nhất hiện nay

Ring of Elysium

Top Game bắn súng sinh tồn thu hút người chơi nhất

Được phát triển bởi Aurora Studio, Ring of Elysium là một game bắn súng sinh tồn đỉnh cao mà bạn có thể chơi trên chiếc máy tính của mình. Mẹo chơi của game tương tự như những game khác, bạn chỉ cần sinh tồn và loại bỏ tất cả các đối thủ của mình trên hòn đảo Europa. Với tro núi lửa liên tục bay khắp xung quanh hòn đảo thì bạn sẽ phải tự mình cứu bản thân, đồng thời phải tấn công những người chơi khác. Chính những thử thách này đã khiến cho Ring of Elysium trở thành tựa game bắn súng sinh tồn đáng chơi nhất hiện nay.

Unturned: Arena Mode

Unturned là một trò chơi khá phổ biến trên Steam. Có đồ họa giống như Minecraft và người chơi phải sinh tồn trong một thế giới đầy zombie. Unturned hỗ trợ cả chế độ Offline và Online để người chơi có thể lập nhóm, thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm trong thế giới hậu tận thế. Chế độ Arena chính là thứ khiến Unturned trở thành một game bắn súng sinh tồn, một nhóm người sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại các vị trí trên bản đồ,và người còn sống sót cuối cùng sẽ là kẻ chiến thắng. Mặc dù không có đồ họa đẹp như các game có trong bài viết này, nhưng Unturned: Arena Mode chắc chắn là game đáng để thử.

Fortnite

Fortnite hiện đang là trò chơi cực kì đình đám theo thể loại game bắn súng sinh tồn. Khác với các trò chơi khác cùng thể loại, Fortnite nổi bật với đồ họa theo hướng hoạt hình ấn tượng, lối chơi độc đáo với việc xây dựng cũng như phá hủy các điểm công trình trong trò chơi. Fortnite đã vượt ra ngoài khái niệm bắn súng và sinh tồn khi người chơi cần làm quen với rất nhiều thao tác khác nhau, một điểm vượt trội khiến Fortnite có phần vượt trội hơn các game bắn súng sinh tồn hiện nay.

Rules Of Survival

Là tựa game Mobile thể loại bắn súng sinh tồn đầu tiên tại Việt Nam, Rules of Survival thu hút được cực kì nhiều game thủ gắn bó với trò chơi ngay từ những ngày đầu trò chơi ra mắt. Rules of Survival đã định nghĩa khái niệm chơi game bắn súng sinh tồn trên điện thoại khi hoàn thiện game play cũng như giao diện và các thao tác khác để game thủ có thể chơi game cực kì mượt mà không kém gì trên PC.

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile là một trong những game sinh tồn đỉnh cao nhất tại VN, game mang chế độ giống như PUBG hay Rules of Survival người chơi được đưa ra đảo và hỗn chiến với nhau để trở thành người sống sót cuối cùng. Free Fire Mobile mang thiết kế gọn nhẹ hình ảnh đơn giản thích hợp cho những dòng điện thoại có cấu hình thấp , game thủ khi chơi game sẽ không gặp trở ngại bị giật bị lag.

>> Xem thêm: Top Game công chúa dành cho bé gái hay nhất 2021

Black Survival

Black Survival là một trò chơi tồn tại thời gian thực theo thời gian thực cho Android, iOS và PC. 10 người chơi cạnh tranh với nhau trong một cuộc thi loại chiến đấu royale trong một chiến trường luôn thu hẹp nơi người chơi cuối cùng sống sót thắng. Hòn đảo này có 22 khu vực để khám phá. PvP chiến đấu trong khoảng 20 phút, và được thực hiện với những cú chạm / lần bấm đơn giản. 36 nhân vật khác nhau và hàng trăm thành phần chế tác khác nhau được ẩn trên khắp hòn đảo có thể được sử dụng để chế tạo hơn 600 loại vũ khí, công cụ và thực phẩm.

Ring of Elysium

Ring of Elysium hay được biết tới với tên Europa hơn. Đây cũng là game bắn súng sinh tồn hấp dẫn có lối chơi tương tự PUB, mang tới cuộc chiến sinh tồn với 100 người chơi, với nhiều chế độ chơi hấp dẫn, hệ thống vũ khí đa dạng.

DayZ: Battle Royale

DayZ: Battle Royale lại đem đến cho người chơi cảm giác khác khi ngoài chiến đấu sống còn vs người khác game thủ còn lựa chọn khác đó là cộng tác với người khác để tiêu diệt zombie trên hòn đảo. Mặc dù DayZ: Battle Royale có sự khác biệt khá lớn so với game bắn súng sinh tồn khác thế nhưng với Batttle Royale người chơi học được cách đừng tin ai cả ngoài bản thân trong game.

The Culling

The Culling là tựa game dựa trên game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trong game tất cả người chơi là đối thủ của nhau trong trận chiến mà chỉ có người duy nhất được tồn tại. Trong trò chơi, ai đạt được nhiều điểm nhất sẽ là người giành chiến thắng. Bên cạnh việc những người chơi khác đang cố gắng giết bạn, còn có những nơi nguy hiểm mà bạn phải tránh để tồn tại. Tham gia vào game người chơi vừa phải để ý săn giết người khác vừa tìm những item để trang bị cho bản thân.

Trên đây là Top những game bắn súng sinh tồn thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay được chúng tôi giới thiệu đến những khán giả yêu thích tựa game này.

Loading...