Top Game chiến thuật Offline cũ hay làm mưa làm gió một thời

on 27th Tháng Bảy 2021
| 620 views

Game chiến thuật Offline cũ – những tựa game không thể quên với lứa tuổi 8x, 9x mà ít tựa game ngày nay có thể tái hiện được. Cùng game hay điểm qua một số trò chơi từng làm mưa làm gió một thời qua bài viết dưới đây.

Top Game chiến thuật Offline cũ hot nhất một thời

Chess 3D: Môn thể thao đấu trí quốc tế

Top Game chiến thuật Offline cũ hay làm mưa làm gió một thời

War Chess 3D y như cái tên của nó tái hiện phiên bản cờ vua online đây ấn tượng thông qua kỹ xảo cộng nghệ 3D. Trong game được xây dựng hệ thống chơi lên đến 10 sân đấu tha hồ cho người chơi lựa chọn.

Trong game, bạn được phép tùy chọn 2 loại quân lính với 2 phe bao gồm một bên đại diện cho con người và một bên là ma quỷ. Để đánh với đa dạng các lối ma thuật, dung nham, núi lửa người chơi phải dùng map điều này tăng độ hấp dẫn cho trò chơi.

Sniper: Ghost Warrior 2

Sniper Ghost: Warrior 2 đưa bạn hóa thân thành một cựu quân nhân gia nhập vào game bắn súng nằm trong cuộc chiến Bosnian của năm 1993. Bối cảnh được xây dựng trong 1 cuộc thảm sát xảy ra khi nhân vật đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Nhiệm vụ của người chơi lúc này là theo chân anh ta cùng đồng đội là Maddox đi tìm câu trả lời. Tất nhiên trong quá trình đó họ sẽ luôn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách vô cùng hiểm nguy.

XCOM series

XCOM là một trò chơi chiến thuật nổi tiếng nhờ hội tụ phong mẹo chơi khá là độc đáo. Có vẻ như lối chơi không hề dễ dàng gì đối với những người chưa bao giờ trải nghiệm trò chơi chiến thuật, cụ thể mọi quyết định của bạn đều sẽ đưa nhân vật vào con đường sinh tử. Trong những phiên bản mới gần đây thì chế độ Iron Man không hỗ trợ save đã được tích hợp vào trong game, đồng nghĩa với việc nhân vật chết là hết. Game hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều khám phá và trải nghiệm thú vị.

>> Xem thêm: Top Game người nhện hay nhất

Battle Realms

Battle Realms là tựa game chiến thuật thời gian thực được phát triển với bối cảnh cùng những yếu tố đặc trưng quen thuộc của văn hóa phương Đông như vũ khí, công trình, hay cả hình ảnh Rồng thần Phương Đông. Vào năm 2019, Ubisoft đã cho ra mắt phiên bản mới nhất mang tên Battle Realms: Zen Edition.

Về cơ bản, Battle Realms là tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, với lối chơi sử dụng nhân lực để khai thác tài nguyên, xây dựng công trình và quân đội. Điểm khác biệt của Battle Realms nằm ở chỗ nhân lực để khai thác cũng chính là nguồn lực cho quân sự và xây dựng, buộc người chơi phải nâng cấp và sử dụng binh lính hiệu quả nhất.

Sid Meier’s Civilization VI

Sid Meier’s Civilization VI phần mới nhất của series Civilization, là tựa game thuộc thể loại chiến thuật theo lượt, được phát triển với lối chơi 4X đặc trưng. Lãnh đạo một dân tộc đi lên, bạn sẽ phải đưa ra các chiến lược khai thác và sử dụng tài nguyên phù hợp nhất để trở thành người dẫn đầu.

Theo đó, người chơi sẽ xây dựng một cộng đồng từ thuở sơ khai để rồi phát triển và trở thành người dẫn đầu, cạnh tranh với những cộng đồng được xây dựng bởi người chơi và cả máy tính. Với đồ họa 3D được xây dựng cực kỳ đặc sắc, một dân tộc sẽ dành được chiến thắng nếu đạt được một trong một số điều kiện để chiến thắng như “Sự thống trị của quân đội” hay “Sự dẫn đầu trong phát triển Công nghệ”.

Northgrad

Tựa game lấy bối cảnh người Viking đã mạo hiểm cuộc sống của mình để khám phá ra vùng đất bí hiểm và giàu có Northgard, người chơi cần phát triển vùng đất của mình bằng việc chăn nuôi, buôn bán hoặc cống nạp cho các vị thần.

Trên đây là Top game chiến thuật Offline cũ hay và nổi tiếng nhất một thời được chúng tôi tổng hợp và gửi đến quý đọc giả.

Loading...