Top Game cờ vua offline hay nhất dành cho điện thoại

on 19th Tháng Bảy 2021
| 459 views

Game cờ vua offline là một trong những trò chơi trí tuệ cổ điển giúp bạn vừa có thể thư giãn với bạn bè vừa cạnh tranh với nhau. Cùng Game hay điểm qua một số trò chơi cờ vua dành cho điện thoại hay nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Top Game cờ vua offline hay cho điện thoại

Chess Free

Top Game cờ vua offline hay nhất dành cho điện thoại

Không quá lời khi nói Chess Free là một trong những game Cờ vua tốt nhất trên điện thoại hiện nay mà bạn có thể tìm được. Game có đầy đủ những chức năng cần thiết nhất cho người chơi với 12 cấp độ khó với máy, chế độ chơi thông thường và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Chess Free được trang bị tính năng phân tích, gợi ý các nước đi giúp người chơi có thể tự mình phát triển các chiến thuật mới hay tránh được những sai lầm đơn giản không đang có. Game cũng cho phép người chơi lưu lại các trận thi đấu để xem lại khi cần thiết.

Cờ Vua

Trò chơi Cờ vua trên điện thoại cung cấp sở hữu một giao diện đẹp mặt với bảy chủ đề khác nhau, kết hợp thêm lựa chọn 2D, 3D m và hiệu ứng âm thanh mang lại cảm giác chân thực cho người chơi.

Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi 10 cấp độ khác nhau luyện tập. Nếu vẫn thiếu tự tin, đừng lo bạn có thể tiếp tục nhờ tới chức năng Người trợ giúp để gợi ý nước đi hay Quay lại để sửa lại các thao tác lỗi. Thật tiện lợi phải không?

Chess Opening Blunders

Trong Chess Opening Blunders, người chơi có thể bắt đầu ở mức độ cơ bản nhất và cải thiện dần kỹ năng chơi cờ vua của mình. Tuy nhiên, thay vì dạy bạn phải làm gì tựa game này chỉ cho bạn những gì không nên làm khi chơi cờ vua. Nó sẽ giúp người chơi tránh được những sai lầm và các nước đi lỗi không đáng có. Game có nhiều mức độ khó khăn, thử nghiệm ELO, thi đấu ở trình độ cao hơn…

Chess Tactics Pro

Chess Tactics Pro không phải là một trò chơi cờ vua truyền thống. Thay vì đem lại cho bạn một trận đấu cân não, game có lối chơi giống “cờ thế” đặt bạn trong những tình huống khác nhau đòi hỏi bạn phải phá giải thế cờ đó. Game cung cấp tính năng câu đố hàng ngày, lịch sử cấp và điều chỉnh độ khó dựa vào điểm số ELO của bạn.

>> Xem thêm: Top Game 2 người Y8 hay

Chess Live

Chess Live có hệ thống AI vượt trội với 5 cấp độ khó khác nhau.

Ứng dụng cũng cung cấp nhiều tính năng giúp độ trải nghiệm được tốt hơn. Chess Live mang đến hiệu ứng đồ họa đẹp và âm thanh tuyệt vời, bạn cũng có thể tự sửa đổi tên hiển thị của mình. Trong quá trình chơi, người chơi có thể hoàn tác, rút lại bước đi bất cứ lúc nào.

Real Chess

Real Chess thiết lập cho người chơi rất nhiều chế độ trải nghiệm với khoảng 2400 mức độ khó khăn, cung cấp cả hai nền tảng trực tuyến và phi trực tuyến.

Người chơi hoàn toàn có thể đối diện với rất nhiều những đối thủ tầm cỡ đến từ khắp mọi nơi với tính năng kết nối người chơi. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các đối thủ trong khi chơi trực tuyến, trong quá trình chơi trò chơi bạn có thể sử dụng tính năng hướng dẫn đối với ngững nước đi còn phân vân.

Chess Tiger

Đây là trò chơi cờ vua hay nhất dành cho bất cứ ai muốn học từ đầu hoặc cải thiện kỹ năng. Bạn chỉ cần bắt đầu chơi và ở mỗi bước, huấn luyện kỹ thuật số cho bạn thấy những gì di chuyển.

Điều này giúp bạn dần đạt được tất cả các hiểu biết, tương tự như cách một đứa trẻ đầu tiên học nói. Ứng dụng phân tích các trò chơi của bạn để chỉ cho bạn cách cải thiện, điều này có lợi cho người chơi ở mọi cấp độ.

Trên đây là Top Game cờ vua offline hay nhất dành cho điện thoại được chúng tôi gửi đến quý khán giả.

Loading...