Top Game giáo dục giành cho trẻ em hay nhất hiện nay

on 14th Tháng Bảy 2021
| 582 views

Game giáo dục – Hầu hết trẻ em thích vui chơi hơn là học. Tuy nhiên, những tựa game hay này vừa có tính giáo dục vừa có tính giải trí cho trẻ. Cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Top game giáo dục hay nhất dành cho trẻ em

ABC Kids

Top Game giáo dục giành cho trẻ em hay nhất hiện nay

ABC Kids là một trò chơi dạy ngữ âm và bảng chữ cái miễn phí, giúp học tập vui vẻ dành cho trẻ em. ABC Kids có một loạt các trò chơi truy tìm để giúp trẻ em nhận ra hình dạng chữ cái, liên kết chúng với âm thanh và đưa kiến ​​thức trong bảng chữ cái để sử dụng. Giao diện giúp trẻ tập trung vào việc đọc và viết bảng chữ cái.

ColorMe

ColorMe là một trò chơi tô màu dành có tính giáo dục nhất hiện nay. ColorMe chứa hơn 100 trang tô màu với nhiều chủ đề khác nhau như động vật, thực phẩm, thế giới biển … nhiều thể loại khác nữa, game không yêu cầu bất kỳ kết nối internet nào và người lớn cũng có thể chơi.

Khan Academy Kid

Khan Academy Kids là một trong những game di động giáo dục tốt nhất hiện nay. Được dẫn dắt bởi một dàn động vật đầy màu sắc, trẻ có thể học các kỹ năng như đọc, viết và giải quyết vấn đề bằng cách vẽ, kể chuyện và nhiều hoạt động vui nhộn khác.

Trò chơi này phù hợp cho trẻ em từ sáu tuổi trở xuống. Mỗi trẻ sẽ có profile và con đường học tập riêng. Trò chơi mang đến một bộ sưu tập sách và video để trẻ có thể thưởng thức bất cứ khi nào. Khan Academy Kids hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Algorithm City

Nhằm mục tiêu cho trẻ lớn hơn, Algorithm City là game thú vị dạy những điều cơ bản về lập trình trên 50 cấp độ. Mục đích là để hướng dẫn một chú chim cánh cụt nhỏ thu thập nhiều đồng tiền nhất có thể bằng cách chọn các hành động thông qua một giao diện đồ họa đơn giản và xem cách nó hoạt động.

Độ khó tăng dần theo mỗi cấp độ. Mặc dù chỉ có một số hàm giới hạn nhưng trẻ phải học cách tạo code hiệu quả để có được điểm số cao nhất. Algorithm City là một game tuyệt vời để học lập trình.

>> Xem thêm: Top Game bắn súng Offline hấp dẫn

Astronomy for Kids

Trò chơi này giúp bé học về vũ trụ, khám phá các hành tinh trong hệ mặt trời với hình ảnh cực kỳ sinh động cùng đồ họa chất lượng. Qua đây, bé sẽ có cơ hội học về những hành tinh như: trái đất, chòm sao, sao chổi, v.v…

Khi đến các địa điểm xem thiên văn như đài quan sát, rạp chiếu phim bé sẽ có được những thông tin hữu ích từ đây. Đôi khi game sẽ có bật lên những câu hỏi để kiểm tra kiến thức của bé. Đây là cách hoàn hảo để trẻ em vui chơi và học tập cùng 1 lúc.

Math Land

Vào game cho bé Math Land, bọn trẻ nhà bạn sẽ điều khiển 1 tên cướp biển tên là Ray. Tên cướp biển này có nhiệm vụ đi tìm các viên đá đẹp mang tên Max bị những kẻ cướp khác đánh cắp. Các viên đá quý nằm rải rác trên bờ biển ở nhiều nơi khác nhau, để tìm được bé phải giải các bài toán để mở khóa ống nhòm và chèo thuyền tới vị trí cần tìm.

Trò chơi có rất nhiều khía cạnh của toán học như: cộng, trừ, nhân, chia và nhiều phép tính khác nữa. Và chúng cũng phù hợp với người lớn nên phụ huynh hãy chỉnh độ phức tạp tùy thuộc với lứa tuổi con bạn. Để mở khóa những cấp độ cao hơn, người chơi phải trả khoản phí nhỏ cho app này nhé.

Dance Mat Typing

Bạn muốn một chương trình đánh máy miễn phí cho con bạn? Dance Mat Typing sẽ là một tựa game giáo dục như vậy để giúp con bạn có thể nhanh chóng nhận biết được mặt chữ cái. Trang web được phát triển bởi một trường học nổi tiếng với bốn cấp độ kỹ năng để phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Game Goo

Phải thừa nhận rằng Game Goo không phải là trang web yêu thích của nhiều bậc phụ huynh vì nhiều trò chơi mà nó cung cấp có đồ họa kỳ quặc. Tuy nhiên, đó lại là thứ mà trẻ em sẽ yêu thích. Game Goo cung cấp hàng loạt các trò chơi về nhiều môn học khác nhau cho trẻ cũng như cấp độ phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Trên đây là Top những Game giáo dục dành cho bé được chúng tôi gửi đến quý khán giả.

Loading...