Top Game popcap hay hấp dẫn người chơi mọi thời đại

on 9th Tháng Bảy 2021
| 549 views

Game popcap có lối chơi đơn giản nhưng bạn đừng xem thường độ “gây nghiện” của nó, cùng điểm qua những tựa game hay nổi tiếng này nhé.

Top Game popcap hay thu hút nhiều người chơi nhất

Bejeweled

Top Game popcap hay hấp dẫn người chơi mọi thời đại

Cái tên đầu tiên phải kể đến trong danh sách game PopCap hay nhất đó là Bejeweled. Đây là một trong những trò chơi gắn liền với tuổi thơ của 8x, 9x. Thời điểm mà máy tính và điện thoại smartphone phát triển hơn. Nhiều người có thể chơi hàng giờ mà không biết chán. Bejeweled cũng là anh cả, là nguồn cảm hứng cho những game như Candy Crush sau này.

Luật chơi của Bejeweled rất dễ dàng và đơn giản. Việc bạn cần làm là đổi chỗ một viên đá quý cho viên liền kề để tạo một tổ hợp từ 3 viên giống nhau trở lên. Khi đó, tổ hợp này sẽ biến mất và bạn được cộng điểm. Mỗi ván đấu là một nhiệm vụ riêng biệt. Hoàn thành nhiệm vụ và bạn sẽ vượt qua từng cửa ải một.

Plants vs. Zombies

Tựa game thủ thành PC nổi tiếng nhất của PopCap phải kể đến Plants vs. Zombies. Cho dù phiên bản 1 hay 2 hay các phiên bản sau đều nhận được lượng tải lớn. Nếu bạn đang tìm một game PopCap hay cho PC thì đừng nên bỏ qua trò chơi này. Đến năm 2010, Plants vs. Zombies đã thu hút 1,5 triệu lượt tải xuống.

Tựa game thủ thành PC nổi tiếng nhất của PopCap phải kể đến Plants vs. Zombies. Cho dù phiên bản 1 hay 2 hay các phiên bản sau đều nhận được lượng tải lớn. Nếu bạn đang tìm một game PopCap hay cho PC thì đừng nên bỏ qua trò chơi này. Đến năm 2010, Plants vs. Zombies đã thu hút 1,5 triệu lượt tải xuống.

Zuma Deluxe

Có tên Việt hóa là ếch bắn bóng, Zuma Deluxe ra đời vào năm 2003 và kéo theo sau đó là những phiên bản đặc biệt khác vì phiên bản này nhận được rất nhiều lời khen. Game lấy bối cảnh thời Ai Cập cổ và nhiệm vụ người chơi là phải tìm đường ra khỏi ngôi đền bí ẩn.

Chỉ sau khi ra mắt 1 năm, game đã nhận được giải thưởng “Game của năm” do RealArcade trao tặng. Mục tiêu của người chơi là phải điều khiển chú ếch ngồi giữa dòng bi màu sắc và bắn những viên bi vào đoạn có cùng màu để nó biến mất. Mỗi vòng sẽ có dòng bi dài ngắn khác nhau, hãy tải ngay để chinh phục trò chơi huyền thoại này nhé!

>> Xem thêm: Top Game Offline PC hay

Peggle Nights

Chắc chắn bạn đã từng chơi qua trò có lối chơi tương tự với Peggle Nights trên máy game tại những khu trò chơi trong siêu thị, game có một độ hot nhất định nhưng lại trường tồn qua hơn một thập kỷ. Là bản phiên bản đặc biệt của trò Peggle được ra mắt vào năm 2007, Peggle Nights được cải tiến về mặt đồ họa và thêm vào nhiều màu viên bi hơn.

Với hơn 60 vòng trong chế độ Classics, người chơi sẽ tha hồ bắn bi để đạt được số điểm yêu cầu. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được gặp Peggle Master để học Magic Power và phá đảo thế giới bi trong bóng đêm này. Ngoài ra, khi hoàn thành mỗi vòng chơi và đạt được những kỹ năng nhất định, bạn sẽ được thưởng những chiếc cúp tương ứng và nó hoàn toàn là bộ sưu tập bạn xứng đáng! Còn chờ gì nữa mà không chinh phục ngay?

Dynomite

Game bắn trứng khủng long Dynomite là trò chơi đã làm biết bao người thế hệ 8X, 9X mê mệt. Không chỉ đòi hỏi nhanh tay nhanh mắt, muốn dành điểm cao trong Dynomite chúng ta còn phải tập trung cao độ, không hề dễ dàng dù nhìn qua thì thấy đơn giản. Game càng chơi càng cuốn và đến giờ vẫn có sức hút của nó.

Feeding Frenzy

So với các game của PopCap kể trên thì Feeding Fenzy được đầu tư hơn đáng kể về mặt hình ảnh, đồ họa, nội dung. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú cá của mình đi ăn những con cá nhỏ hơn, và trở nên lớn hơn dần sau thời gian. Đồng thời, chúng ta cũng phải tránh bị ăn thịt bởi cá lớn hơn.

Trên đây là Top Game popcap hay thu hút được nhiều dân chơi nhất hiện nay chúng tôi gửi đến quý đọc giả.

Loading...