Chắn online đổi thưởng và những điều cần biết

on 17th Tháng Ba 2022
| 616 views

Chắn online đổi thưởng hiện nay đang là một trò chơi thu hút được rất nhiều người tham gia. Chơi đánh chắn được đánh giá có phần khó hơn với nhiều quân bài, nhiều cách tính khác nhau. Cùng Ku cổng game theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thủ thuật cũng như kinh nghiệm chơi chắn online hiệu quả nhé.

Chắn online đổi thưởng là gì?

Chắn online đổi thưởng là gì?

Gambling chắn online đổi thưởng người ta thường sử dụng bộ bài 120 lá để chơi. Trong đó thì các quân bài sẽ chia thành nhiều loại khác nhau theo thứ tự như: Nhị, Tam, Tứ, Ngũ, Lục, Thất, Bát, Cửu, Chi Chi. Ngoài chi chi là no không phân biệt chất, còn các lá còn lại sẽ phân ra gồm: Vạn, Vân, Sách. Trong chơi chắn online số người tham gia ít nhất là 2 người và nhiều nhất là 4 người. Xem thêm tại chốt số xsmn để biết thêm thông tin.

Hướng dẫn mẹo chơi bài chắn đổi thưởng dễ dàng

Hướng dẫn mẹo chơi bài chắn đổi thưởng dễ dàng

Mẹo chơi bài chắn online không có sự khác biệt với hình thức chơi chắn ngoài đời thật. Chơi chắn online các bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối mạng ổn định là có thể bắt đầu chơi.  

Mỗi người chơi tham gia chắn online sẽ được cổng game chia 19 lá. Và số còn lại là “nọc” và để ra bàn. Khi đến lượt chơi chắn của mình thì người tham gia sẽ bốc là bài từ Nọc. Tùy vào mỗi quân bài của bạn có trên tay để quyết định có ăn hay không và sẽ đánh đi một lá bài khác. 

Người chơi chắn online đổi thưởng cũng có thể ăn bài của trước trước vừa mới đánh. Mục đích của việc ăn bài theo theo chắn, theo cạ và đánh đi những cây lẻ để cho tròn bài. Có nghĩa là tất cả các cây đều có bộ mà không thừa cây nào. Khi gambling thì người chơi chăn cũng phải tính toán làm sao cho người khác không thể ăn cây mà bạn đánh hay là phá chắn của đối phương. Và làm sao để mình ù trước đối phương và ù nhanh nhất.

Cách tình huống xảy ra trong chơi chắn online đổi thưởng

Trong khi chơi thì người chơi sẽ có 30 giây để thực hiện các hành động của mình như:  ăn, đánh, bốc, nhường dưới, chiếu. Khi hết 30 giây máy sẽ nhường dưới hoặc là máy tự bốc. Sẽ bị phạt nặng khi người chơi chắn thoát ra khi ván bài chưa kết thúc. Chỉ thoát game khi chủ bàn được trao cho người kế tiếp. Với game này thì các bạn hoàn toàn có thể đánh online trên điện thoại hoặc là máy tính. 

Kinh nghiệm chơi chắn hay từ các cao thủ

Tổng số cây lẻ: Được hiểu là số cây trên chiếu cộng với số cây trên bàn của bạn.

  • Ưu tiên cây chờ bạch thủ có một con chắn cùng loại trên bài 
  • Khi mà xác định được cây của mình đã cạn, tròn bài thì bạn nên bạch thủ ù bòn. Như vậy cơ hội chắn online của bạn cũng có thể là ít nhưng còn hơn hơn vì cây của bạn đã bị cạn.
  • Các bạn nên chờ bạch thủ cây mà nhà đối đã nhả , nhà trên sẽ ăn cả vì nhà trên vì lúc đó sẽ có bốn khả năng dnahf cho những ván bài của bạn như: Nhà dưới còn một đôi, nọc còn một đôi, nọc một cây , nhà đối chiếu một cây và nhà dưới một cây. Nhưng khả năng thứ tư thì ít khi xảy ra, nên coi như bỏ luôn. 
  • Đánh mạch định: Trước tiên thì bạn phải nắm rõ trên bài của bạn có gì khi mà định chơi gameh định  
  • Đánh cờ chi chi: Và có hai nguyên tắc khi đánh chắn là phải chờ và không được tham tám đỏ.        

Kết luận

Bài viết trên là một số nội dung cơ bản về cách trò chơi chắn online đổi thưởng. Và những kinh nghiệm chơi cũng như cách mách giúp cho bạn chiến thắng. Nhưng tuy nhiên thì game này không hề dễ. 

Loading...