Xem tướng mắt Mèo luận đoán tương lai vận mệnh cả Nam và Nữ

on 14th Tháng Bảy 2021
| 588 views

Xem tướng mắt Mèo luận đoán vận mệnh thương lai của cả Nam và Nữ. Những người sở hữu nét tướng mắt này thường là người thông minh, có vận số tốt nhưng đôi khi hơi tự cao tự đại. Cùng tìm hiểu chi tiết về tính cách vận số của người mang nét tướng này.

1. Ý nghĩa thuật xem tướng mắt

Trong bộ môn khoa học xem tướng mắt thì mắt bên trái được gọi là Thái Dương còn mắt phải thì được gọi là Thái Âm hay còn gọi là Nhật Nguyệt hay Âm Dương

Đứng trên phương diện “Ngũ Quan” thì đôi mắt còn được gọi là Giám Sát Quan. Trong pháp đoán vận hạn lưu niên thông dụng thì phong thủy tướng mắt Trái sẽ được chia làm 3 phần : Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương : Còn mắt phải cũng được chia thành 3 phần: Thái Âm, Thiếu Âm, Trung Âm. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam Âm, Tam Dương).

Xem tướng mắt Mèo
Xem tướng mắt Mèo

Theo nhân tướng học chỉ cần nhìn vào đôi mắt có thể nói lên nhiều điều về bản chất, số phận của một con người. Thông qua đôi mắt có thể tra được vận số từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

2. Đặc điểm của tướng mắt Mèo

Xét về đặc điểm hình dáng mắt Mèo tựa gần như mắt cua thế nhưng có phần đầu và đuôi mắt nhọn hơn, phân định rõ hai mí rõ rệt và nhẫn cầu trung bình, mắt không lộ.

Xét về màu sắc thì lòng trắng của đôi mắt mèo sẽ hơi vàng chứ không mang màu nâu. Trong ngũ quan thì Mắt đứng đầu trong danh sách : (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) bởi thế nhân tướng học vô cùng coi trọng tướng mắt vì tông quá đây có thể phản ánh rất rõ ràng về tính cách, vận số, sự nghiệp, hôn nhân và tình cảm.

3. Xem tướng mắt Mèo luận vận số tương lai

3.1. Tính cách của người có tướng Mắt Mèo

Theo nhận định của các chuyên gia nhân tướng học, người sở hữu tướng mắt Mèo thường là những người thông minh, vừa có tài lại vừa có trí, tình tình nhu thuận, thanh cao không màng gì tới danh lợi vật chất. Những người này thường không phù hợp với các hoạt động danh thương, không hợp đấu đá thương trường.

Ở một khía cạnh khác đôi khi người sở hữu tướng mắt mèo cho dù là nam hay nữ đều thường khá lạnh lùng, vô tình. Họ luôn tự đắc và tự cho mình là đúng, họ luôn nghĩ mình là tâm điểm của mọi sự chú ý, lạnh lùng thê nhưng lại có khả năng úng phố vô cùng nhạy bén.

3.2. Công việc, hôn nhân của người có tướng mắt Mèo

Người sở hữu tướng mắt Mèo cho dù là nam hay nữ thì trong tình yêu và hôn nhân cũng đều sẽ dễ dàng tìm được người phù hợp với mình. Chuyện tình cảm của những người này khá dễ dàng để đi tới hôn nhân. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu đề huề

Với tính cách nhanh nhậy họ thường rất dễ dàng trong việc lấy lòng người khác giới, tuy nhiên khi cùng nhau chung sống những bản chất thật có trong con người họ mới được bộc lộ.

Trong công việc những người sở hữu tướng mắt này ít khi được lòng đồng nghiệp bởi tính cách có phần hơi bảo thủ Đối với công việc, những người có tướng mắt mèo thường không được lòng đồng nghiệp vì tính cách có đôi chút bảo thủ, đó chính là lý dọ họ thường bị đồng nghiệp xa lánh và họ cũng không muốn giao tiếp với ai.

3.3. Vận số người có tướng Mắt Mèo có tốt không

Vận số người có tướng mắt Mèo tốt xấu ra sao còn phụ thuộc rất nhiều vào hình dáng cơ thể của người sở hữu

Nếu như tướng mắt Mèo lại được kết hợp với người hình Thủy là những người có đặc điểm người tròn, mặt tròn, da ngăm đen) thì đây chính là người có vận số vô cùng tốt, được phú quý song toàn, là người có tài sản, có quyền thế, được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn.

Còn nếu như tướng mắt mèo lại kết hợp với một người hình Thổ (đầu tròn, lưng cao, người ngắn, quai hàm rộng và dày, cằm vuông đầy) thì xét về mặt tài vận chỉ ở mức tạm ổn, là một người có tài lực nhiều song lại ít có thể thành đại nghiệp ở đời.

Trên đây là tổng hợp thông tin xem tướng mắt mèo luận đoán tính cách, vận số tương lai. Chúc bạn luôn có một cuộc sống tươi đẹp và luôn hạnh phúc.

Loading...