Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh tương lai

on 26th Tháng Mười Hai 2019
| 714 views

Trong nhân tướng học tướng mắt phụ nữ cũng là một yếu tố xem xét vận mệnh tương lai. Vậy tướng mắt như nào là vượng khí cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cách xem tướng mắt phụ nữ

Nói về việc xem tướng mắt, thì không chỉ xem tướng mắt đàn ông mà cả xem tướng mắt phụ nữ cũng chỉ cần nhìn đôi mắt cũng có thể nói lên được nhiều điều về bản chất con người. Từ đặc điểm của đôi mắt sẽ luận ý nghĩa của đôi mắt từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của người đối diện. Về phương diện tra vận mệnh thì thường xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất cũng như việc chọn lựa tuổi xông nhà 2020 đã được nghiên cứu và ghi trên sách vở.

Những nét đặc thù tổng quát về Mắt: Nói một cách tổng quát người ta chia Mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng tử, Tròng đen, Lòng trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu tròng đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Trong thực tế tròng mắt các sắc dân Á châu, đặc biệt là tròng đen và lòng trắng có các đặc thái sau:

– Tròng đen: màu đen hoặc màu nâu sẫm.

– Lòng trắng: trắng ngà hoặc hơi pha xanh.

Nhà tướng học Kiến Nông cư sĩ trong cuốn Quan Nhân Thuật trích dẫn các kiến giải của các y sư Trung Hoa cổ đại và Nhật Bản hiện tại cho rằng:

Tròng mắt đen là tròng mắt của các sắc dân thuộc về các chủng tộc phương Bắc đại lục Á châu

Tròng mắt đen mà kỳ thực là màu nâu sậm thuộc về các sắc dân chủng tộc phương Nam đại lục Á châu.

So sánh ưu điểm tổng quát giữa hai màu mắt nâu sậm và đen tuyền của tròng mắt, Kiến Nông cư sĩ nhận thấy rằng màu nâu có nhiều ưu điểm về phẩm tính hơn đại khái như:

– Can đảm nhưng khai phóng có thể vượt qua các năm khó khăn hạn sao kế đô hay sao thái bạch

– Hành động nhanh nhẹ hơn, tư tưởng mẫn tuệ hơn.

– Có nhiều nghệ thuật tính hơn như thi ca, triết lý, hùng biện

xem-tuong-mat-phu-nu-doan-van-menh-tuong-lai
Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh tương lai

Các loại tướng mắt phụ nữ và lý giải

Xem tướng mắt phượng

Đặc điểm: Trong dân gian, mắt phượng được coi là đôi mắt đẹp chuẩn, có thể nhìn thấu được suy nghĩ, tâm hồn của người khác. Mắt phượng đen nháy, long lanh, tạo nên sự huyền bí, sắc sảo cho khuôn mặt.

Xem tướng mắt: Người sở hữu đôi mắt này có đời sống nội tâm khá khép kín, ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ lúc nào cũng toát lên một vẻ đoan trang, nhẹ nhàng, dịu dàng khiến người khác cảm thấy thoải mái. Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt này thường có số giàu sang, sung sướng, có tài năng lãnh đạo thiên bẩm tránh được những vận hạn năm 2020 và các năm sau nữa.

Xem tướng mắt khỉ

Đặc điểm: Những người có đôi mắt linh hoạt, nhanh nhạy, hơi ngả sang màu nâu được gọi là mắt khỉ.

Xem tướng mắt: Tướng mặt phụ nữ cho thấy, người sở hữu đôi mắt khỉ đa số rất tinh tế, nhạy bén và có tư duy logic, sáng tạo. Họ sống độc lập, tự thân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, dù trải qua nhiều khó khăn, gian khổ cũng không bao giờ bỏ cuộc. Sơm muộn gì những người này cũng xây dưng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Xem tướng mắt xếch

Phụ nữ mắt xếch là người giàu tình cảm, dễ bị kích động. Họ dễ gắn kết các thành viên trong gia đình và cũng rất yêu chiều chồng của mình. Không chỉ bởi họ có đôi mắt là cầu nối giữa mọi người, mắt xếch còn thể hiện là một người phụ nữ ấm áp, nhân hậu, biết lo cho gia đình bạn bà chồng con, chu toàn mọi việc.

Xem tướng mắt rắn

Đặc điểm: Mắt rắn thường có lòng đen to, tròn, trong mắt xuất hiện nhiều gân đỏ, đôi mắt toát lên vẻ lạnh lùng, huyền bí.

Xem tướng mắt: Những người sở hữu đôi mắt này thường có khả năng giao tiếp ứng xử rất khéo léo, được mọi người yêu quý, kính nể. Tuy nhiên, họ có nhiều tham vọng trong cuộc sống, dễ trở thành con người thực dụng, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được tiền tài, danh vọng.

Xem tướng mắt sư tử

Đặc điểm: Mắt sáng, uy nghiêm nhưng trông hơi thô và toát lên vẻ ngông cuồng.

Xem tướng mắt: Người sở hữu tướng mắt này có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Họ luôn cố gắng phấn đấu để đạt được quyền lực, địa vị cao sang. Một khi quyết định điều gì thì sẽ làm tới cùng, hiếm ai có thể khiến họ thay đổi chính kiến của bản thân. Tuy nhiên, trong đời sống gia đình, những người phụ nữ sở hữu đôi mắt này cần phải mềm mỏng, nhường nhịn bạn đời của mình nhiều hơn.

Xem tướng mắt to

Phụ nữ sở hữu đôi mắt to có khả năng cảm thụ nghệ thuật, âm nhạc tốt, tính tình hoạt bát, vui vẻ, thường không giấu giếm tâm sự trong lòng. Họ thẳng tính và không hề dè dặt, đối với đối phương khi yêu họ tỏ ra độc lập cả về tài chính lẫn tình cảm. Không nhõng nhẽo phụ thuộc vào đối phương, không cố tỏ ra yếu đuối, lúc nào họ cũng suy tính một cách tự chủ và năng động. Xem tướng số điều này cũng cho thấy rằng những người phụ nữ mắt to, sự chênh lệch giữa lòng trắng và lòng đen không nhiều sẽ cho ta một người phụ nữ hoàn hảo của cả gia đình và chuyện xã hội.

Xem tướng mắt nhỏ

Mắt nhỏ là mắt có vết dài và có sắc khí. Đa phần những người mắt nhỏ có tính bảo thủ, nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém và tuổi thọ ngắn.

Nhưng với những người mắt nhỏ mà không lộ thần sẵ thì người đó lại là người có tính tình cẩn thận, tỉ mỉ và sẽ rất thành công trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc tài chính.

Xem tướng mắt phụ nữ cũng phần nào sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về một người phụ nữ. Tuy nhiên cũng cần phải nhận biết những đặc điểm khác nữa không chỉ vào đôi mắt của họ đâu. Có thể bạn quan tâm Mơ thấy gội đầu ý nghĩa gì. Chúc bạn vui vẻ!

Loading...