Xem tướng mắt rắn ở Nam và Nữ đoán vận mệnh tương lai

on 3rd Tháng Tám 2021
| 905 views

Xem tướng mắt rắn ở Nam và Nữ đoán vận mệnh tương lai, người sở hữu tướng mắt rắn có phải luôn là ước độc ác, tâm địa hiểm độc hay không. Cùng phong thuỷ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc điểm tướng mắt rắn như thế nào

Đặc điểm của tướng mắt rắn là khuôn mặt nhỏ và tròn, hơi lộ, phần trong đen nhiều hơn lòng trắng, phần lòng trắng có pha chút màu hồng.

Phần mí trên của mắt có ít nhất là hai nếp xếp, còn phần mí dưới có một và kéo dài quá đuôi mắt. Ngư Vĩ dài và kéo dài thành một khoảng trước khi nó tẽ ra thành hai nhanh giống như đuôi cá.

Xem tướng mắt Rắn
Xem tướng mắt Rắn

Trong nhân tướng học thì đoi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt rắn có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

2. Xem tướng mắt Rắn luận số phận tương lai

Tướng mắt rắn biểu hiện tâm tính ác độc tự nhiên

Dù là đối với cha mẹ, vợ hay con cái thì cái tâm tính ác độc của họ cũng vẫn vậy. Về già gánh họa, hậu vận suy nhược. Mắt càng sáng thì cá tính đó càng bộc lộ rõ rệt. Tuy nhiên tướng mắt rắn nếu phối hợp đắc cách, cốt cách và Ngũ Quan toàn hảo không khuyết hãm thì tướng mắt rắn có thể thành đạt được nhưng là loại bất khả giao hữu, vì ngoài tâm tính độc ác, kẻ mắt rắn rất xảo quyệt trí trá khôn lường.

2.1. Tướng mắt rắn ở đàn ông

Những người này có khả năng làm lãnh đạo, dễ thành công trong công việc. Nhưng khi họ đã lên đến đỉnh cao, nếu mọi người không theo họ hoặc có ý phản đối thì họ sẵn sàng từ bỏ người đó một cách tàn nhẫn.

Vì vậy, những người sở hữu tướng mắt rắn có thể bị oán ghét bởi sự lạnh lùng, có phần tàn nhẫn của mình. Dù vận thế rất tốt nhưng trong cuộc sống những người này thường chịu cảnh cô quả, đơn độc.

Trên đây là những thông tin mà đã nghiên cứu được về xem tướng mắt rắn ở phụ nữ và tướng mắt rắn ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

2.2. Xem tướng mắt rắn ở Phụ Nữ

Nhất là trong giao tiếp, cô nàng rất khéo léo và khôn ngoan. Luôn làm hài lòng người khác, nhất là đối tác làm ăn. Cộng với năng lực của bản thân giúp con đường sự nghiệp của mình trở nên tươi sáng và thành công hơn. Đặc biệt khả năng nắm bắt cơ hội rất tốt, sống và làm việc hết mình.

2.3. Người tu hành, ẩn sĩ, có tướng mắt rắn

Những người này lúc trẻ bị ức hiếp, hãm hại, dè bỉu, vướng chuyện thị phi, nhưng tốt về hậu vận, mọi sự có nhiều viên mãn.

3. Vận mệnh của người có tướng mắt rắn

Đa số người có kiểu mắt này khá tài giỏi. Họ thông minh, nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Đây là những người có tầm nhìn xa trông rộng, kết hợp với ý chí sắt đá không gì có thể khuất phục được khiến họ dễ đạt được thành công trong công việc, dù ở bất cứ lĩnh vực nào.

Họ hiểu mình muốn gì và tập trung toàn bộ ý chí, tình cảm của mình vào việc thực hiện nó.

Đa số người mang kiểu mắt này có tham vọng lớn, tuy nhiên họ thường sống vị kỷ, để đạt được mục đích thường không từ thủ đoạn nào.

Vì vậy, trong mắt người khác họ là người lạnh lùng và có phần nhẫn tâm. Đường nhân duyên của họ không được suôn sẻ, thậm chí thường gặp sóng gió.

Người làm lãnh đạo có đôi mắt rắn là người quyết đoán, tuy nhiên tính cách lạnh nhạt và độc đoán. Họ chỉ chấp nhận những nhân viên tuân theo lời mình, còn ai chống đối thì họ sẵn sàng từ bỏ một cách tàn nhẫn.

Họ cũng không thân cận với người trong gia đình, thậm chí sẵn sàng lợi dụng mọi người để đạt được mục đích, vì vậy mà đời sống tình cảm của họ thường cô quả, bị người đời xa lánh.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới xem tướng mắt rắn ở nam và nữ để luận đoán tương lai tính cách. Nhìn chung người sở hữu tướng mắt rắn thường mang tiếng lòng dạ hiểm độc, hay vướng thị phi, không lấy được thiện cảm của người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.

Loading...