Xem tướng miệng thuyền úp đoán vận mệnh tốt hay xấu?

on 6th Tháng Chín 2021
| 914 views

Tướng miệng thuyền úp có đặc điểm như thế nào? Những người có tướng miệng này có vận mệnh tốt hay xấu? Đang là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của nhandinh.net.

Thế nào là tướng miệng thuyền úp?

Miệng thuyền úp trong nhân tướng học còn được gọi là miệng thuyền lật, miệng phúc chu. Những người có tướng miệng này thường có 2 môi dài và mỏng, khi ngậm môi lại thì dáng miệng thay đổi tạo một đường cong vòng xuống dưới như chiếc thuyền bị úp ngược. Thông thường tướng miệng này sẽ đi kèm với màu môi dạng thịt trâu, răng to.

Theo các nhà nhân tướng học nhận định thì đây là một nét tướng rất xấu. Người có tướng miệng này sẽ cả đời nghèo khổ nếu như Ngũ Quan đều hỏng. Ngoài ra nếu như những người có nét tướng miệng này thường sự nghiệp sẽ không có nhiều nổi bật.

Thế nào là tướng miệng thuyền úp ngược?

Xem tướng miệng thuyền úp đoán vận mệnh tốt xấu trong tương lai

Dựa theo đặc điểm tướng miệng thuyền úp chúng ta có thể dự đoán vận mệnh tương lai của người này thông qua những khía cạnh như tính cách,  sự nghiệp, tình cảm như sau:

Tính cách của người tướng miệng thuyền úp

Những người có tướng miệng thuyền lật thường là người nhỏ nhen, tính cách khó gần và luôn suy nghĩ cho lợi ích cá nhân của mình.  Tuy nhiên, nếu như miệng vừa dài vừa rộng, khóe miệng trễ xuống lại là người cởi mở, tốt tính luôn biết suy nghĩa cho mọi người xung quanh.

Người tướng miệng thuyền úp có môi mỏng là người sống bản lĩnh, luôn biết suy tính cho tương lai của bản thân mình. Tuy nhiên nhược điểm của họ lại quá coi trọng lợi ích cá nhân sẵn sàng đạp đổ mọi thứ để đi lên mà không biết suy nghĩ cho những người xung quanh. Khi lợi ích của mình bị xâm phạm thì họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn dù là đê tiện nhất để đạt được mục đích của mình.

Trường hợp người miệng thuyền úp môi thâm còn kết hợp với tướng mắt trắng thì là một người rất cõ dã tâm, bản tính độc ác sẵn sàng hãm hại người khác để đạt được mục tiêu của mình. Dân gian có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”.

Tình cảm

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng miệng thuyền lật thường là người sống khá tình cảm. Tuy nhiên trong cuộc sống hôn nhân họ không được hòa hợp với bạn đời của mình. Con đường gia đạo gặp phải nhiều khó khăn và biến cố lớn. Chính vì vậy hôn nhân gia đình không được thuận lợi như mong muốn. Càng về hậu vận gia đạo lại càng khó khăn và gặp phải nhiều biến cố lớn nhà tan cửa nát.

Sức khỏe, công việc

Điểm dễ nhận biết ở người miệng thuyền úp là phần môi thường thâm, thâm ở đây có thể là do di truyền hoặc do lối sống kém lành mạnh, sức khỏe suy yếu. Nếu xét ở góc độ y học thì những người có môi thâm thường có cuộc sống sinh hoạt không được khoa học. Vì vậy gặp khá nhiều khó khăn và chắc trở trong lao động, vấn về sức khở cũng bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Xem tướng phụ nữ môi dày đoán vận mệnh tốt, xấu tương lai

Về cơ bản, con người chỉ có thể hoàn thành tốt công việc khi có được một sức khỏe tốt. Tuy nhiên những người có tướng miệng thuyền lật thường có sức khỏe không tốt nên khó có được thành tựu lớn trong công việc. Hơn nữa người môi thâm cũng khó tạo thiện cảm cho người đối diện, mặt khác người này tính cách lại hay đổ lỗi cho người khác, thiếu trách nhiệm trong công việc nên khó mà làm được việc lớn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng miệng thuyền úp. Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn này.

Loading...