Xem tướng sát chồng ở phụ nữ có những đặc điểm gì nổi bật?

on 23rd Tháng Tám 2021
| 766 views

Xem tướng sát chồng ở phụ nữ có đặc điểm gì nổi bật? Đang là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của nhandinh.net.

Tương sát chồng có khuôn mặt như thế nào?

Trong quan niệm phong thủy nhân tướng học, phụ nữ có tướng sát chồng thường có mặt dài hoặc nhọn. Mặt gầy gò nhìn thấy gân xanh, màu da sạm đen thiếu sức sống. Những người phụ nữ có đặc điểm này thường là người khó khăn, kinh tế gia đình không được thuận lợi. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau, con cái hư hỏng. Vì vậy vận số cửa họ khá bi thảm, mang tiếng sát chồng hại con, bị người đời khinh bạc.

Tướng Trán

Phụ nữ só tướng trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt là phần chính giữa nổi lên cao thường là người có tướng sát chồng. Hoặc phụ nữ mà có trán vuông, mày lớn, cao và đậm cũng là người không được thuận lợi trong cuộc sống gia đình. Trán lồi, cổ ngắn hoặc trán hẹp nhọn cũng là đặc điểm của những người phụ nữ mang lại những điều không may mắn cho chồng con. Vì vậy bạn nên hết sức cẩn trọng nếu bạn đời của mình có nét tướng này.

Tương sát chồng có khuôn mặt như thế nào?

Lông mày

Tướng phụ nữ sát chồng thường có đặc điểm lông mày thưa và ngắn. Đầu lông mày và đuôi lông mày thường lớn ngang nhau. Một số lông mày có đặc điểm màu vàng nhẹ đầu lông mày nhỏ hơn so với đuôi lông mày.

Những người phụ nữ có đặc điểm lông mày như thế này thường là người có tính cách sống nhỏ mọn không biết yêu thương người khác. Dù có khó khăn trong cuộc sống họ cũng không biết tiết kiệm mà chỉ thích tiêu phí cho bản thân mình không biết suy nghĩ cho người khác.

Xem tướng mắt

Đuôi mắt hình móc câu, cong, vểnh là nét tướng sát chồng ở phụ nữ. Những người có nét tướng này thường là người có tính cách nhỏ mọn, keo kiệt. Trong cuộc sống hàng ngày họ chỉ suy nghĩ cho lợi ích của bản thân và sống vì vật chất là nhiều. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ gặp phải nhiều vấn đề vô cùng lớn.

Nếu mặt có nhiều lòng trắng, mắt rắn, mắt có vằn đỏ, có khí sắc xanh xám ở phía dưới hai mắt có màu xám là nét tướng của người phụ nữ hung bạo, điêu ngoa không biết suy nghĩ cho gia đình của mình.

Mũi hếch lên trên có tướng sát chồng

Phụ nữ sát chồng thường có tướng mũi hếch lên trên, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua tròng đen đến đồng tử.

Mũi nhỏ, nhọn như lưỡi kiếm, đây là dạng mũi không đầy đặn có phần xương sống mũi nhô lên biểu hiện tướng phu thê mỏng, ảnh hưởng đến cuộc sống của chồng con sau này. Thông thường mũi của một người thường có 4 phần Sơn Căn, Niên Thương, Thọ Thượng và Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Sơn Căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều nếp nhăn thường là dấu hiệu của người có tướng sát chồng.

Gò má cao là tướng sát chồng

Phụ nữ gò má cao sát chồng, xương lưỡng quyền thường thô và nổi cao là tướng mặt không mấy thiện cảm với người khác trong khi giao tiếp. Nếu như tướng tràn vừa cao vừa gầy gò thường là người mang đến đại họa cho chồng con. Tuy nhiên nếu như có nét tướng mi cong mục tú thì sát khí sẽ giảm đi một nửa.

Nữ giới có xương gò má cao, trán cao, mũi cao thường mang đặc điểm tam quyền khắc chồng con vô cùng nguy hiểm. Gương mặt gầy gò, không có thịt thì tình hình càng thêm nghiêm trọng.

Xương gò má nhọn, ngạch cao hẳn lên đại diện cho người phụ nữ cá tính quật cường, mạnh mẽ, thường làm việc bất chấp tất cả, người này cô độc, hà khắc, không có con cái. Người gò má cao mà không có lông mày thì khó có con trai.

Phụ nữ có gò má cao thường sống thọ hơn chồng. Người gò má xương xẩu chủ về khắc chồng, tái giá với người mới.

Xem thêm: Xem tướng trán lõm ở giữa đoán vận mệnh tương lai sau này

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về tướng sát chồng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Loading...