Xem tướng tai Phật ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

on 17th Tháng Tám 2021
| 622 views

Trong các tướng tai thì tai phật được xem là một nét quý tướng. Vậy tướng tai Phật ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của nhandinh.net.

Thế nào mới gọi là tai phật?

Chỉ cần bạn quan sát kỹ bạn có thể nhận biết được tướng tai Phật qua những chi tiết bản. Bởi tướng tai này khá đặc biệt so với những tướng tai khác. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của tướng tai này như sau:

+ Phần dái tai chảy dài và to hơn so với những tướng tai khác. Nhìn sơ qua nó rất giống với tai Phật trong các bộ phim truyền hình.

+ Vành trên cao và dày, màu sắc tươi sáng hơn các loại tai khác.

Theo tướng số thì những người có tướng tai này thường sống thọ, cuộc sống viên mãn gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên càng về hậu vận thì cuộc sống càng gặp phiển nhiều biến cố.

Tướng tai Phật ở đàn ông có ý nghĩa gì trong tướng số?

Tướng tai Phật ở đàn ông có ý nghĩa gì trong tướng số?

Tính cách của nam giới có tướng tai Phật

Hầu hết đàn ông sở hữu tướng tai phật thường là người có tính cách nóng nảy, không suy xét kỹ lưỡng. Bề ngoài của họ trong khá khó gần nhưng thực tế lại là người tốt bụng và hòa đồng trong cuộc sống.

Đặc biệt trong các mối quan hệ, chàng trai tai phật thường chịu nhiều thiệt thòi. Bởi họ luôn cố gắng xây dựng tình cảm thân thiết và luôn thoải mái với mọi người xung quanh. Tuy chàng trai có nét quý tướng này khá ít nói nhưng lại là người sống rất tình cảm.

Công danh sự nghiệp

Nam giới có tướng tai này thường là người siêng năng và cầu tiến trong công việc. Vì vậy họ nhanh chóng gặt hái được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên càng về hậu vận, chàng trai này sẽ gặp phải biến cố lớn có thể dẫn đến đại nạn táng gia bại sản vô cùng nghiêm trọng.

Lúc bắt đầu sự nghiệp, chàng trai này sẽ gặp phải một số khó khăn. Sự nghiệp dần thăng tiến và đạt được những thành tựu ngoài sức mong đợi. Bước qua tuổi trung niên công việc làm ăn vô cùng tươi sáng, tiền của mang lại rủng rỉnh đầy túi không cần lo nghĩ.

Chính lúc sự nghiệp thành công cũng là lúc chàng trai này vướng phải nhiều biến cố. Họ bị người khác nói xấu sau lưng, tiểu nhân khích bác phá hỏng sự nghiệp . Chỉ cần chủ quan một chút, thì những người này sẽ nhanh chóng đánh mất sự nghiệp của mình.

Tình duyên hôn nhân

Xét về con đường tình duyên thì những chàng trai sở hữu tai Phật thường sẽ chịu nhiều đắng cay. Dù bản thân dành tình cảm khá chân thành nhưng lại không nhận được sự đền đáp từ đối phương. Chuyện tình cảm gặp nhiều đau thương và tràn ngập trong nước mắt

Để tìm được người hợp tình hợp ý, chàng trai này sẽ phải trải qua 2 mối tình khắc cốt ghi tâm. Từ đó cuộc sống hôn nhân mới có kết thúc tốt đẹp. Đặc biệt chàng trai tai phật không nên kết hôn sớm, bởi tuổi trẻ lập gia đình sớm sẽ dễ đổ vỡ.

Phụ nữ tai phật có tính cách, vận mệnh ra sao?

Tính cách của phụ nữ có tướng tai Phật

Những cô nàng sở tai phật thường có tính cách hiền lành luôn giúp đỡ người khác mỗi khi gặp khó khăn. Chính tính cách thiện lương của họ đã thu hút người khác.

Chỉ cần gặp người khó khăn, cô nàng sẽ giúp đỡ mà không cần suy nghĩ. Đặc biệt dù có bị lợi dụng cô gái này cũng luôn không để bụng. Cô nàng luôn phá vỡ nguyên tắc đặt ra từ trước để sáng tạo ra những điều mới thú vị cho bản thân mình.

Công danh sự nghiệp

Với tính cách mạnh mẽ và kiên cường những cô gái sở hữu tướng tai phật thường rất thành công trong sự nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên khi mới bắt đầu lập nghiệp, cô gái vẫn gặp phải vô vàn những khó khăn. Không chỉ khó khăn trong tài chính mà đôi khi họ vướng phải những khúc mắc từ phía gia đình.

Sự nghiệp thành công nhất của những cô gái này bắt đầu từ tuổi 30. Công danh lúc này vô cùng tươi sáng nhưng hậu vận sẽ ngày một tụt giảm. Sự nghiệp gặp nhiều biến cố, tiền tài tích lũy dần tiêu biến hết.

Xem thêm: Xem tướng tai vểnh ở nam và nữ nói lên điều gì về vận mệnh?

Tình duyên hôn nhân

Chuyện tình cảm của cô nàng tai phật thường tốt hơn những chàng trai có nét tướng này. Mặc dù được mọi người xung quanh yêu thương, nhất là bạn đời nhưng gặp nhiều rào cản từ phía gia đình nên cuộc sống gặp nhiều bất ổn về mặt gia đạo. Nguyên nhân chính của sự bất hòa là do hình dáng của người thứ 3.

Để tìm thấy hạnh phúc viên mãn, cô nàng phải trải qua ít nhất 1 lần tan vỡ trong hôn nhân. Sau đó mới tìm thấy người thực sự yêu thương cô nàng tai phật. Cuộc sống về sau mới được viên mãn, hạnh phúc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng tai Phật. Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Loading...