Xem tướng phụ nữ khổ, vất vả gian truân cả đời vì chồng con

on 14th Tháng Tám 2021
| 970 views

Mỗi người sinh ra đều có những nét tướng số riêng thể hiện tính cách và vận mệnh của mỗi người. Có người trời sinh đã có số giàu sang phú quý từ bé nhưng cũng có người bần hàn cả đời. Trong bài chia sẻ sau đây nhandinh.net sẽ tổng hợp những nét tướng phụ nữ khổ, vất vả cả đời vì chồng vì chon. Mời bạn đọc theo dõi.

Tướng phụ nữ khổ có đặc điểm mũi hếch lên trên

Phụ nữ có mũi hếch là người có lối sống bảo thủ luôn cho mình là đúng. Họ khá ích kỷ nên không bao giờ suy nghĩ cho người khác. Chính vì vậy trong mối quan hệ tình cảm gia đình họ không xem trọng chồng con. Tuy nhiên trong tình cảm họ lại là người lụy tình, đôi khi là mù quang. Thành ra thâm tâm luôn mâu thuẫn, khiến họ luôn cắn dứt và đau khổ cả đời. Phụ nữ có mũi hếch luôn vướng phải những ông chồng đào hoa nên hôn nhân thường đi vào bế tắc. Từ đó, mối quan hệ 2 vợ chồng luôn gặp vấn đề khó có thể hòa hợp.

Tướng phụ nữ khổ có đặc điểm mũi hếch lên trên

Hai mắt to nhỏ không đều

Người phụ nữ có đôi mắt không đều nhau chính là tướng phụ nữ khổ cả đời. Những người phụ nữ này suy nghĩ nông cạn, làm gì cũng đầu tư đến nơi đến chốn. Họ là người kỳ vọng nhiều vào hôn nhân nhưng nhận về toàn trái đắng khi chồng của mình mắc phải những lỗi lầm mà họ không thể tha thứ được. Chính vì thế mà cuộc sống vợ chồng của họ gặp nhiều mâu thuẫn, cơm không lành canh chẳng ngọt.

Khi sinh con, phụ nữ có đôi mắt không đều thường là người nghiêm chắc với với con nhưng lại gặp phải những đứa trẻ luôn thích nổi loạn, vượt qua khuôn khổ. Do đó họ luôn đau đầu suy nghĩ đến việc nuôi dạy con cái thành công.

Xem tướng gò má cao

Theo nhân tướng học, đàn bà có gò má cao thường là người sống độc lập và có cái tôi rất lớn. Cũng chính vì lẽ đó nên họ rất khó chọn được một người đàn ông phù hợp với tính cách của mình.

Ngoài ra, trước nay phụ nữ có gò má cao còn mang cái danh sát chồng khắc chồng khiến chồng dễ gặp chuyện không may. Do đó, đàn ông thường rất kiêng kỵ lấy những người phụ nữ có nét tướng này. Vì vậy trong mối quan hệ hôn nhân họ thường gặp phải nhiều cản trở.

Lông mày rậm

Đây chính là nét tướng phụ nữ bất hạnh nhất. Chị em sở hữu lông mày lộng xộn được các chuyên gia phong thủy nhận định là người có nét tướng phụ nữ khổ. Họ thường có tính cách năng động, kém phần dịu dàng vì vậy thường có ít người theo đuổi. Điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân vướng phải nhiều tranh cãi nảy lửa ảnh hưởng không nhỉ đến tương lai. Họ thường không được chồng quan tâm và con cái cũng không tôn trọng họ

Nếu lông mày thưa và nhạt màu thì cũng không hề tốt cho sự nghiệp. Khi về già không được con cái chăm sóc, sống cô độc, nghèo khổ.

Miệng rộng

“Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” là một quan niệm của người xưa. Theo nhân tướng học, phụ nữ có khuôn miệng rộng thường là người không được may mắn. Cả đời lam lũ vất vả, hết lo cho sự nghiệp lại bù đầu với chồng con.

Người phụ nữ miệng rộng không biết cách quản lý, chi tiêu tiền bạc, thậm chí sống rất hoang phí. Chính vì lẽ đó mà cuộc sống sau hôn nhân thường không suôn sẻ như mong muốn, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, bất hòa liên quan đến tiền bạc.

Xem thêm: Xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, ngồi không hưởng phúc

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng phụ nữ khổ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Loading...