Nhận diện tướng đàn ông nghèo hèn cả đời vất vả, khó khăn

on 10th Tháng Tám 2021
| 742 views

Có những người vừa sinh ra đã ở vạch đích, nhưng cũng có nhiều người trời định đã phải khổ sở cả đời dù có cố gắng đến mấy cũng không thể đạt được cuộc sống giàu sang. Vậy tướng đàn ông nghèo hèn có đặc điểm gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của nhandinh.net.

Tướng đàn ông nghèo hèn có nốt ruồi hoặc bớt ở Cung Tài Lộc

Cung Tài Lộc có vị trí ở vùng trán, hướng thẳng về phía mũi, trên vùng lông mày. Tướng đàn ông nghèo hèn chính là những người có nốt ruồi hoặc vết bớt ở vị trí cung Tài Lộc này. Khi nó xuất hiện sẽ phá tan và vận may cả đời của người đó.

Thế nên đàn ông có những nốt ruồi ở cung Tài Lộc thường là người có cuộc sống vô cùng khó khăn, dù phấn đấu cả đời cũng không đạt được thành tích như mong muốn. Công việc lận đận, làm ăn hay thua lỗ, cả đời khó khăn dựng vợ gả chồng cũng không được thuận lợi. Cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió và khó khăn.

Tướng đàn ông nghèo hèn có nốt ruồi hoặc bớt ở Cung Tài Lộc

Xương mặt to và da mặt mỏng

Những người có xương mặt to và da mặt mỏng thường là người vất vả từ nhỏ. Họ thường ham những trò chơi đỏ đen khiến cho cuộc sống gặp phải những biến cố vô cùng lớn. Nhà cửa tan nát cuộc sống lâm vào đường cùng, con cái hư hỏng.

Hơn nữa, những người mang tướng mặt đàn ông nghèo khó này cũng có sức khỏe không được tốt vì vậy đây được xem là tướng đàn ông nghèo hèn cả đời không thể phất lên được. Nếu như có ý định kết hôn với người này anh em cần suy tính thật kỹ lưỡng.

Ấn Đường có nhiều nếp nhăn

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày.  Trong phong thủy đây là nơi hội tụ nguyên thần của một người, cũng như phản ánh rõ nét nhất vận mệnh của một người. Ấn đường càng đầy đặn thì lại càng giàu có và may mắn hơn người.

Người đàn ông sở hữu ấn đường bị lông mày che khuất hoặc có nhiều nếp nhăn thường là người có cuộc sống vô cùng nghèo khó, vận may không thấy đâu mà tai họa luôn luôn gõ cửa. Cho dù bản thân họ có nhiều tham vọng nhưng không thể thực hiện được và có những suy nghĩ tiêu cực.

Ngoài ra thì những người sở hữu tướng đàn ông nghèo khó – ấn đường đen thường là những người không có tiếng nói, làm việc gì cũng không thành công.

Miệng rộng nhưng môi mỏng, trễ

Miệng là nơi quyết định khả năng diễn đạt của một người. Khi quan sát tướng mặt đàn ông nghèo hèn, những người miệng to nhưng môi lại mỏng sẽ là người không khéo ăn nói, hay nói lời cay nghiệt, thiếu sự đồng cảm, thích buôn chuyện sau lưng và thường xuyên bàn tán về đời tư của người khác.

Thêm vào đó, nếu khóe miệng trễ xuống thì chính là tướng hao tài lộc, bao phúc khí tài lộc đều trôi ra ngoài hết, dẫn tới tiền bạc ít ỏi, cuộc sống luôn thiếu thốn.

Tướng đàn ông nghèo khó – Dái tai nhỏ

Nhìn vào dái tai của một người chúng ta có thể nhận biết được người đó vận mệnh như thế nào. Những người mang tướng mệnh đàn ông nghèo hèn thường có dái tai rất nhỏ. Đây là những người khá nhút nhát, không có dũng khí để làm việc lớn. Chính vì thế không danh của họ không phát triển được, có kiếm được tiền thì cũng không đáng kể, hơn nữa lại phải bôn ba, lao tâm khổ tứ vất vả.

Tướng đàn ông nghèo hèn này cũng là người hay lo lắng, luôn phiền muộn và sợ hãi nhiều thứ. Tất nhiên là không ai muốn có một “trụ cột gia đình” như vậy rồi, vì vậy chị em phụ nữa hãy cẩn thận nhé.

Xem thêm: Xem tướng đàn ông giàu có được nhiều người theo đuổi

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng đàn ông nghèo hèn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Loading...