Xem tướng Mắt Rồng ở Nam và Nữ luận tương lai

on 9th Tháng Tám 2021
| 594 views

Rồng vốn là linh vật không có thật, vậy khi xem tướng mắt rồng ở cả nam và nữ, các nhà nhân tướng học sẽ luận đoán được điều gì về số phận tương lai của họ. Hãy cùng phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc điểm của tướng mắt Rồng

Tướng mắt rồng là tướng mắt không có mí, tròng đen và lòng trắng rõ ràng, phân minh, phần đuôi mắt dài và đẹp. Bề ngang bề dài trung bình, ánh mắt có thần ẩn hiện. Mục quang tựa như hạt châu, tự sáng và không dao động.

Nhìn chung người sở hữu tướng mắt rồng là người có quyền uy, có cách cư xử đúng đắn luôn biết điều tiết cương nhu đúng mực khiến cho người khác luôn cảm thấy khâm phục và quý trọng, đôi khi có chút kiêng nể khi tiếp xúc.

Xem tướng măt rồng
Xem tướng măt rồng

Tuy nhiên không phải người nào sở hữu tướng mắt “long nhãn” cũng là người đam mê quyền lực, cho dù không có ý xuất đầu lộ diện thì họ vẫn sẽ được những người xung quanh ngưỡng mộ, ủng hộ làm lãnh đạo.

Nhìn chu khi xem tổng thể tướng mắt rồng sẽ luôn tượng trưng cho cực phú, cực quý, tuy nhiên mọi thứ cần phải được hài hòa và cân xứng. Nếu như chỉ có được nét tướng mắt rồng không thôi thì sẽ chỉ được nhận về con đường danh vọng, có lộc thế nhưng danh nhỏ, lộc ít.

Cùng xem chi tiết tướng mắt rồng ở Nam và Nữ.

2. Xem tướng mắt rồng ở Nam và Nữ

2.1. Xem tướng mắt rồng ở nam giới

Theo nhân tướng học, những nếu nam giới sở hữu tướng mắt rồng là người được đánh giá là đại phú, đại quý. Phần lớn họ là những người đàn ông được đánh giá là giàu sang, phú quý, họ thông mình, tài giỏi. Tính cách của họ vừa có cương, vừa có như nên nhận được sự nể trọng và khâm phục của mọi người.

Trong công việc, những người đàn ông sở hữu tưởng mắt này là người giỏi giao tiếp và cáo khả năng làm lãnh đạo tốt. Họ là người thông minh và có uy quyền, nên được nhiều người giúp đỡ trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Nhìn chung có thể nói họi là những người có sự nghiệp vẻ vang và thành công.

Trong vấn đề tình duyên những người đàn ông sở hữu tướng mắt rồng rất thu hút phái nữ, họ được nữ giới sẵn lòng nâng khăn sửa túi, an phận để giúp sự nghiệp của họ phát triển tốt. Cuộc sống hôn nhân của họ khá êm đềm và hạnh phúc.

2.2. Xem tướng mắt rồng ở nữ giới

Trong thực tế rất ít gặp phụ nữ sở hữu tướng mắt rồng, nếu có thì họ thực sự là những người cực kỳ tài giỏi. Họ luôn được xem là những nữ tướng ở trong lòng mọi người cùng với tài năng ” điều binh khiển tướng ” rất tốt.

Những người phụ nữ sở hữu tướng mắt này có phần khô khan và thẳng tính, nghiêm minh. Những điều đó chính là lợi thế trong công việc cũng như cũng là những bất lợi cho họ trong vấn đề hôn nhân. Chính bởi thế đường tình cảm vợ chồng của họ lại không mấy được hạnh phúc.

Xem tướng mắt rồng ở phụ nữ nhận thấy họ là những người giỏi lãnh đạo, có uy quyền và tài năng. Công danh sự nghiệp của họ khá thành công, vẻ vang, được nhiều người khâm phục, nể nang.

2.3. Luận tướng mắt Rồng kết hợp với những bộ phận khác

Theo nhận định của nhân tướng học thì những người sở hữu tướng mắt rồng được cho là đại phú quý tuy nhiên cần phải kết hợp với những bộ phận khác trên khuôn mặt đẻ tạo sự hài hòa. Tướng mắt rồng kỵ nhất là kết hợp với lông mày ngắn, thô ráp hay rời rạc. Bởi đó là nét tướng của sự vất vả, long đong, hay phải bôn ba khi trẻ, về già mới ổn định hơn chút.

Những người có tướng mắt rồng thế nhưng lại có dáng mắt sâu hõm như đáy giếng cũng là nét tướng của người vất vả, nghèo khổ.

Trên đây là tổng hợp thông tin xem tướng mắt rồng ở cả Nam và Nữ. Nhìn chung đây là tướng mắt được đánh giá là tốt, mang tới công danh, thành công phú quý cho chủ nhân. Tuy nhiên tương lại như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Không thể chỉ thông qua một vài chi tiết để có thể khẳng định chính xác. Sự cố gắng của mội người sẽ khiến cho cuộc sống của họ luôn đổi mới.

Loading...