Xem tướng mắt hổ ở đàn ông phụ nữ luận tương lai

on 2nd Tháng Tám 2021
| 801 views

Xem tướng mắt hổ ở đàn ông phụ nữ luận tương lai. Tướng mắt hổ sáng trong, hay đục, hay có sắc đỏ cho biết điều gì về tương lai của họ. Cùng phong thủy tìm hiểu thông tin chi tiết.  

1. Đặc điểm của tướng mắt Hổ

Đặc điểm của tướng mắt hổ là đôi mắt có kích thước lớn, hơi tròn ở phía trước, hắc bạch phân minh nghĩa là tròng đen có pha sắc vàng. Trong đó phần đổng tử hơi dài khi mắt mở lớn hết cỡ.

Kích thước của mí mắt phía trên dài hơn mắt nhưng lại ngắn hơn so với đuôi mắt. Mí mắt dưới rất rõ ràng, thường giao đấu với mí mắt trên hoặc là với đuôi mắt (Ngư Vĩ).

Xem tướng mắt Hổ
Xem tướng mắt Hổ – Ảnh minh họa

Tướng mắt hổ hay còn được gọi là cọp nhãn (mắt cọp) chính là kiểu mắt to nhất trong các loại mắt của con người.

Xét về thẩm mĩ thì tướng mắt hổ thuộc diện không đẹp nhưng cũng không xấu. Còn xét về mặt nhân tướng học thì tướng mắt hổ được xếp sau tướng mắt sư tử, quý cách không bằng và đường công danh sự nghiệp thì cần phải có sự táo bạo và quả cảm hơn là mưu trí.

2. Xem tướng mắt Hổ luận tương lai

Khi xem tướng mắt hổ luận đoán về tương lai chúng ta cũng cần phải biết được rằng khi mắt Hổ còn kết hợp với những đặc điểm của đôi mắt chúng ta sẽ có những luận đoán riêng biệt cho những đặc điểm đôi mắt Hổ khác nhau.

2.1. Xem tướng mắt hổ đục mà tròn

Nếu người sở hữu tướng mắt hổ mà có đôi mắt vừa đục và tròn, nhìn lại hơi xếch lên và có tròng trắng tập trung nhiều ở phía dưới (ba tròng trắng) thì đây là đôi mắt được coi là không đẹp, bởi cuộc sống của họ sẽ có nhiều điều không như ý.

2.1. Xem tướng mắt hổ lại có sắc đỏ

Theo các chuyên gia tướng số nếu như phần phía dưới của đôi mắt hổ có thêm sắc đỏ thì cho thấy có tà khí xâm nhập vào cơ thể, đó như một lời nhắc nhở rằng, người này đang bị mất cân bằng về thân thể và tâm lý, trong lòng buồn bực không yên. Nếu như đó là trạng thái tâm lý thì sẽ rất dễ có thể xảy ra tranh chấp, từ đó đã gây ra những mâu thuẫn đối với mọi người.

2.2. Xem tướng đôi Mắt hổ sáng trong có hồn

Nếu bạn là người có ánh mắt tập trung, sáng trong và có hồn, thì chứng tỏ rằng người này nhất định là người có chí khí và đầy hoài bão lớn, có tấm lòng bao dung độ lượng, biết nhìn xa trông rộng, và là người siêu phàm.

2.3. Tướng mắt hổ có tròng đen, tròng trắng rõ ràng

Trường hợp người nào sở hữu đôi mắt có tròng đen và tròng trắng rõ ràng, lại trong và sáng, con ngươi đen nhanh thì chứng tỏ người này nhất định sẽ được sống trường thọ, như đã nói, tướng mát chủ nhân, đồng thời chủ về sự trường thọ.

2.4. Mắt hổ có bờ vách rõ ràng

Người sở hữu tướng mắt hổ mà có “bờ vách rõ ràng” , nghĩa là trên phần mắt có mí, chính là mí mắt kép ( hai mí ), phía dưới con mắt cũng có bọng, đây chính là phần lồi lên ở dưới mắt.

Sở hữu tướng mát như vậy thì thường ánh mắt sẽ được ẩn ở bên trong, thể hiện về sự bình tĩnh và thận trọng bởi vậy nói người có đôi mắt hổ chính là người có tướng phú quý, không thể nào bị người khác làm hại.

Trường hợp đôi mắt không có mí mắt kép, phần bọng lại mờ hoặc là hõm vào thì chứng tỏ đây là người được hưởng sụ phú quý tuy nhiên người này lại có tính tình ngang ngược, dễ gây thù, chuốc oán, nếu ngược lại thì tuổi thọ cũng không được cao.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới xem tướng mắt hổ để luận đoán về số phận tương lai. Căn cứ vào từng kiểu mắt Hổ mà chúng ta sẽ có những luận đoán khác nhau. Chúc bạn luôn có những cái nhìn tốt nhất với người đối diện qua cái nhìn đầu tiên vào đôi mắt.

Loading...