Con gái giật mắt phải là điềm báo gì, điềm may hay điềm gở

on 30th Tháng Bảy 2021
| 1564 views

Con gái giật mắt phải là điềm báo gì, điềm may hay điềm gở. Tuỳ thuộc vào mỗi khung giờ khác nhau trong ngày mà điềm báo mang tới lại khác nhau. Cùng phong thuỷ tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Con gái nháy mắt phải là điềm báo gì

Theo một số nhà phong thuỷ thì hiện tượng nháy mắt phải, nháy mắt trái ở nữ thể hiện những điềm báo khác nhau tuỳ thuộc vào từng khoảng thời gian khác nhau. Cụ thể về hiện tượng nháy mắt phải ở nữ các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Con gí nhảy mắt phải trong thời gian từ 23h00 – 01h00

Lưu ý, nếu xuất hiện trình trạng nháy mắt phải ở nữ giới trong khoảng thời gian từ 23h00 đến 01h00 thì có thể ngày hôm sau bạn sẽ nhận được 1 hoặc nhiều lời mời dự tiệc. Hoặc chí ít là buổi liên hoan ăn uống nào đó, nháy mắt kiểu này nghe hấp dẫn đấy nhỉ!

Con gái nháy mắt phải là điềm báo gì
Con gái nháy mắt phải là điềm báo gì

Nháy mắt phải nữ từ 01h00 – 03h00

Sáng sớm trong khoảng thời gian từ 01h00 đến 03h00 mà nữ giới bị nháy mắt phải. Chắc hẳn là bạn đang bị ai đó nhắc, có thể đó là sự trách móc về sự vô tâm của bạn. Hãy chú ý và thực hiện làm những điều mà bạn đang thiếu sót nhé!

Mắt phải giật liên tục ở Nữ từ 03h00 – 05h00

Đối với những bạn nữ mà bị nháy mặt phải giật liên tục. Hãy ăn mừng thôi, có nhiều khả năng bạn sẽ gặp may mắn. Với hiện tượng nháy mắt phải, đây là điềm báo rằng bạn sắp gặp những điều lành trong cuộc sống. Rất có thể sẽ là một bước nhảy lớn trong sự nghiệp, bạn sẽ thăng chức, gặp tài lộc…

Mắt phải nháy ở nữ từ 05h00 – 07h00

Trường hợp các bạn nữ mà bị nháy mắt phải trong khoảng thời gian từ 05h00 đến 07h00. Đây là một điềm báo rằng bạn sắp gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội may mắn về nhiều lĩnh vực, tài lộc sẽ đến tìm bạn và cuộc sống sẽ mang đến cho bạn người tốt.

Mắt giật, mắt phải nháy ở nữ từ 07h00 – 09h00

Trường hợp bạn thấy mắt giật, nháy mắt phải trong khung giờ này. Điềm báo cho bạn biết rằng sắp có một việc đen đủi đang chờ đón bạn. Và hãy để ý nhé, có thể lý do xuất phát từ sự nóng tính của mình đấy. Bạn cũng nên chú ý đến các câu nói của bản thân đối với người khác. Sẽ không thừa nếu như bạn cần tránh phiền toái, thậm chí là kiện tụng sẽ xảy đến với mình.

Nháy mắt phải nữ từ 09h00-11h00

Bạn là người phụ nữ có nhiều mối quan hệ, tuy nhiên bạn có chắc chắn là tất cả các mối quan hệ đó của mình là tốt đẹp. Nếu bạn bị nháy mắt phải trong khung giờ này thì hãy xem xét lại các mối quan hệ. Đây có thể là điềm báo bạn gặp chuyện không vui đối với các mối quan hệ. Hãy nhớ là tránh xa thị phi, không nên tranh cãi đúng sai với người khác.

Mắt phải giật ở Nữ giới từ 11h00 – 13h00

Hãy đề phòng trong những ngày sắp tới có thể bạn gặp phải sự đen đủi. Không loại trừ nếu như bạn nháy mắt phải sẽ là sự cảnh báo về sức khoẻ của mình, cũng có thể bạn mất tiền, gặp tai nạn…

Mắt phải giật ở nữ từ 13h00 – 15h00

Bạn nhận được điềm báo trong tương lại gần bạn có thể gặp phải chuyện không hay. Đặc biệt là vấn đề cuộc sống khiến bạn phải chi rất nhiều tiền bạc.

Mắt phải giật ở Nữ từ 15h00 – 17h00

Bạn nhận được điềm báo rất tốt về các mối quan hệ trong cuộc sống. Bạn sẽ gặp toàn chuyện vui và có người tốt sẽ đến và giúp đỡ bạn trong nhiều việc quan trọng. Ngoài ra, hãy chuẩn bị tinh thần vì có thể bạn sẽ nhận được quà một cách hết sức bất ngờ.

Giật mắt phải ở Nữ giới từ 17h00 – 19h00

Nếu con gái giật mắt phải trong khoảng thời gian này chứng tỏ vận trình của họ sẽ có cơ hội phát triển theo hướng tích cực đặc biệt sẽ rất có lợi cho bản thân.

Con gái nháy mắt phải trong khoảng thời gian từ 19h00 – 21h00

Trường hợp mà bạn nữ bị nháy mắt phải trong khung giờ từ 19h00 đến 21h00. Đó chính là điềm báo cho việc bạn chuẩn bị bước vào hành trình thực hiện một chuyến đi xa, cũng có thể là một cuộc đi chơi cùng với bạn bè, đây là một điềm báo vui vẻ.

Nữ giật mắt phải từ 21h00 – 23h00

Giật mắt phải trong khung giờ này chứng tỏ đây là điềm báo bạn sắp gặp phải kẻ giả tạo, nhất là những kẻ này sẽ có thể trở thành trở ngại cho bước đường đi của bạn.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới điềm báo con gái giật mắt phải. Mỗi một khung giờ khác nhau sẽ mang tới cho họ những điềm báo khác nhau. Chúc bạn luôn vui và sẵn sàng cho những điềm báo mà mình gặp phải.

 

Loading...