Xem tướng mắt cá ở nam và nữ luận đoán tương lai

on 29th Tháng Bảy 2021
| 588 views

Xem tướng mắt cá ở nam và nữ luận đoán số mệnh tương lai. Tướng mắt cá ở đàn ông và phụ nữ cho biết điều gì về tình duyên, tính cách, công danh, sự nghiệp. Cùng Phong Thuỷ tìm hiểu thông tin chi tiết. 

1. Tướng mắt cá là mắt gì?

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì tướng mắt cá xét về hình dáng là tướng mắt có hình dáng khá đều đặ. Ngư vĩ chẻ thành hai nhanh trông giống như hình đuôi cá. Mắt có hai mí rõ ràng, dài và phần đầu trông như là đang giao nhau. Đôi mắt lộ và nhìn lúc nào cũng hơi ướt mà lại không sáng, nhìn vào ánh mắt có vẻ bất định lúc xa lúc gần.

Xem tướng mắt cá
Xem tướng mắt cá

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì khi xem tướng mắt ở cả đàn ông và phụ nữ thì thông qua ánh mắt có thể luận đoán được nhiều điều về bản chất của con người. Từ những đặc điểm của đôi mắt chúng ta cũng có thể luận được ý nghĩa từ đó có thể nhận định được phần nào nhân cách của người đối diện.

Ngời ra khi tra xét vận mệnh của mội con người thì người ta thường nhìn qua tướng của đôi mắt, đặc biệt là những người có tướng mắt cá sẽ có thể tra được vận mệnh từ đuổi 35 đến 40, đây là độ tuổi chính xác nhất. NHìn qua tướng mắt này chúng ta có thể nhận biết được tính cách cũng như số mệnh của chủ nhân.

2. Xem tướng mắt cá dự đoán số mệnh đàn ông, phụ nữ

Khi xem tướng mắt của đàn ông và phụ nữ, người ta thường dựa vào những nét đặc thù tổng quát về đôi mắt như sau : Xét về tổng thể đôi mắt được chia thành 3 phần chính yếu đó chính là phần Đồng tử, Tròng đen, Lòng trắng… điều đặc biệt hơn đó là khi họ sở hữu nhiều nét tướng mắt khác nhau.

Trong những tài liệu sách tướng học cổ của Trung Hoa khi mô tả Tròng đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy cũng không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà cần phải hiểu rằng trong đen thuần tuý chính là một màu thuần khiết, không có những tia máu lẫn vào cho dù là đậm hay nhạt. Và những người có tướng mắt cá cũng vậy, qua đó chúng ta dễ dàng nhận ra cuộc đời, tính cách của họ ra sao.

Vận mệnh của người có đôi mắt cá này ra sao?

Về phương diện Giám sát quan tướng mắt cá được xem là thuộc loại bất thành tựu, vì không có thần và lộ. Người có xem tướng mắt cá nhận thấy họ không thọ. Ưu điểm lớn của người tướng mắt cá sống tính cảm ,tính tình thẳng thắn, khảng khái, gặp nhiều vận may trong cuộc sống..

Tuy nhiên tồn tại một số nhược điểm là họ là người sống thiếu tự lập, nên đôi khi vẫn gặp thất bại trong cuộc sống, công việc. Ngoài ra, những người phụ nữ có tướng mắt này dễ bị chuyện tình cảm hấp dẫn, khá tích cực nhưng dễ phạm vào vận đào hoa, tình duyên trắc trở, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Trên đây là chi tiết thông về xem tướng mắt cá ở cả đàn ông và phụ nữ, để luận đoán tính cách, tương lai, số mệnh của chủ sở hữu. Rất hy vọng qua những thông tin này các bạn có thể nhận biết về tướng mắt cá cũng nhưng tính cách vận mệnh của những người sở hữu tướng mắt này. Chúc bạn luôn bình an trong cuộc sống.

Loading...