Xem tướng mắt lé luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai

on 27th Tháng Bảy 2021
| 452 views

Xem tướng mắt lé luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai của cả nam và nữ. Những người sở hữu tướng mắt này sẽ có số mệnh ra sao. Cùng phong thuỷ tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc điểm của tướng mắt lé

Đặc điểm của tướng mắt lé chính là kiểu mắt có hai mí không thẳng hàng. Một bên nhìn thẳng nhưng bên còn lại nhìn lại lệch sang hướng khác. Bởi thế tướng mắt lé còn được gọi với một tên gọi khác là tướng mắt lác.

Tướng mắt lé thì cũng có thể là do bẩm sinh tuy nhiên cũng có thể là do hướng nhìn không chính xác nên mới sinh ra tình trạng như vậy.

Xem tướng mắt lé
Xem tướng mắt lé

Bên cạnh đó còn có tướng mắt lé kim, đây cũng là tướng mắt lé thế nhưng ở mức độ nhẹ hơn.

Trong cuộc sống chúng ta vẫn thường bắt gặp tướng mắt như vậy. Tướng mắt này dễ tạo thiện cảm không tốt đối với người đối diện, đồng thời theo nhân tướng học thì đây cũng là tướng mắt của người sống gian xảo, khôn lỏi,  Nhận định này liệu có chính xác ?

2. Xem tướng mắt lé luận vận mệnh tương lai

Người xưa có câu nói “nhất lé nhì lùn” ý là để chỉ những người có đặc điểm như vậy thường sống khôn lỏi, theo quan niệm thì đây là những người sống không trung thực, họi khá nhỏ nhen toán tính, hay so đo với người khác. Tướng mắt lé là những người thiếu trung thực, vì thế thường không dành được thiện cảm của những người xung quanh.

Mặt khác khi xem tướng mắt lé các nhà nhân tướng học cũng nhận định họ là người sống tư lợi, thường làm mọi thủ đoạn để có được điều mà mình muốn.

2.1. Xem tướng mắt lé ở Nam Giới

Theo các chuyên gia nhân tướng học khi xem tướng mắt lé ở Nam giới họ đánh giá rằng, đây là những người đàn ông thông minh, luôn biết nhìn xa trông rộng và luôn biết nắm bắt cơ hội rất tổ. Bởi vì vậy mà trên con đường sự nghiệp của mình họ là những người khá thành công. Tuy nhiên đôi lúc cũng bởi chính sự tự tin thái quá luôn tư lợi cho bản thân đó của mình mà họ không nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp, thường bị đồng nghiệp ganh ghét, đối tác làm ăn không tin tưởng.

Xét về đường tình duyên của những người sở hữu tướng mắt lé khá lận đận, vì những quan niệm không mấy tốt đẹp về họ nên con đường tình duyên của họ dễ gặp phải sóng gió, họ khó lòng tìm được người bạn đời ưng ý.

2.2. Xem tướng mắt lé ở Nữ Giới

Khi xem tướng mắt lé ở nữ giới các chuyên gia nhân tướng học nhận định đa phần đây là người người có cách sống gian xảo, mưu mô nên không được mọi người yêu mến, nhận được nhiều cái nhìn không mấy thiện cảm. Đó chính là những điều bất lợi khiến cho họ gặp phải nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống của mình.

Trong công việc, những người phụ nữ sở hữu tướng mắt này là người khá thông minh, nhanh nhẹn, họ là những người làm được việc. Tuy nhiên họ cũng là những người tư lợi bởi vậy nên thành công mà họ có được không bền vững. Họ hướng tới lợi ích cá nhân hơn là tập thể bởi thế họ có xu hướng đạt bằng được mục đích của mình bất kể là phải dùng tới thủ đoạn nào đi nữa.

Xét về tình duyên – hôn nhân của những người phụ nữ sở hữu tướng mắt lé lại khá lận đận. Bởi họ sống khá gian xảo cho nên cũng thường bị người khác cảnh giác cao. Họ khó mà tìm được người bạn đời như ý. Tuy nhiên nếu đã kết hôn thì họ sẽ là người sống rất chung thuỷ và luôn hết lòng vì gia đình chồng con.

Trên đây là những thông tin liên quan tới xem tướng mắt lé ở cả nam và nữ luận đoán vận mệnh tương lai. Rất mong qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về nhân tướng học và đặc biệt sẽ có cái nhìn người tối hơn ngay ở lần đâu gặp mặt. Chúc bạn an vui.

Loading...